Washlet- phát minh vĩ đại cho cuộc sống hiện đại

Kết tinh từ văn hóa sạch và niềm yêu thích công nghệ vượt trội, có thể nói từ khi ra đời Washlet do hãng thiết bị vệ sinh toto phát minh đã luôn đứng vững trên thị trường và không làm người tiêu dùng phải thất vọng bởi tính tiện lợi và an toàn mà nó đã đem đến cho cuộc sống này.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những tính năng và ưu điểm rõ thấy của Washlet.Đặc biệt, chúng lý tưởng cho phụ nữ trong thời thai kỳ, người già, hỗ trợ tối đa cho những đối tượng có vấn đề về tiêu hóa.

Trong hơn 3 thập kỷ qua, thống kê cho thấy hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn phương thức vệ sinh bằng nước ấm. Một chi tiết rất nhỏ trong cuộc sống nhưng cũng đủ để đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

Cụ thể, khi sử dụng washlet có những ưu điểm sau:

  • Tốt cho sức khỏe của bạn

Với phương thức vệ sinh thông thường, lượng vi khuẩn xung quanh vùng nhạy cảm rất cao. Tuy nhiên, khi bạn chuyển sang sử dụng washlet lượng vi khuẩn theo nghiên cứu thống kê giảm đi rõ rệt. Sau một tháng sử dụng thường xuyên, con số này còn được giảm sâu hơn nữa. Điều này là tin vui đối với người sử dụng, bởi họ sẽ được bảo vệ tối đa khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Làm được những điều này là nhờ vào các chức năng thông minh của washlet, chúng có các góc phun đặc biệt đã được nghiên cứu rõ và kỹ, đem lại hiệu quả bảo vệ cao nhất cho người sử dụng.

Washlet- phát minh vĩ đại cho cuộc sống hiện đại( ảnh 1 minh họa)

Washlet- phát minh vĩ đại cho cuộc sống hiện đại( ảnh 1 minh họa)

Xem thêm: Bất ngờ với bồn cầu không dùng giấy vệ sinh

  • Dễ sử dụng

Các nút bấm được nối trên bề mặt kháng khuẩn của bảng điều khiển với các biểu tượng vô cùng dễ sử dụng và thân thiện. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho người lớn tuổi và người khuyết tật vốn gặp khó khăn trong việc tự vệ sinh cho mình.

  • Thân thiện với môi trường

Một khi đã sử dụng tới washlet, đồng nghĩa với việc bạn hạn chế tối đa việc dùng giấy vệ sinh. Bên cạnh đó, chức năng sấy khô của washlet còn giúp đảm bảo sạch sẽ và hoàn toàn khô ráo, mang lại cảm giác khô thoáng sạch sẽ cho bạn. Đồng thời, chức năng tiết kiệm của washlet cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và chi phí sử dụng hơn, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất.

  • Ấn tượng

Thật ấn tượng với làn nước ấm nhẹ nhàng vẫn có thể rửa trôi sạch sẽ. Với 5 mức điều chỉnh áp lực, nhiệt độ và vị trí vòi rửa đem đến sự thư giãn, thoải mái hơn bao giờ hết.

  • Dễ vệ sinh

Nắp ngồi điện tử dễ dàng được tháo rời chỉ với một nút nhấn. Bạn tha hồ làm sạch bồn cầu và washlet. Chẳng những thế, ngay cả nắp với bệ ngồi cũng có thể tách rời và lắp đặt lại một cách dễ dàng đem lại hiệu quả cho người sử dụng hơn.

Trên đây là những đặc điểm và ưu điểm vươt trội của washlet- nắp bàn cầu toto thông minh. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn để bạn có thể thoải mái và tự tin nhất trong mọi tình huống, mọi trường hợp và mọi độ tuổi khác nhau. Và đừng quên, gọi diện thoại cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tịnh nhất. Hotline: 046675 80 83.