Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của vòi tự động công nghệ ecopower

Vòi tự động công nghệ Ecopower là một trong những sản phẩm hiện đại nhằm giúp người tiêu dùng sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nước nhất cho thể. Sản phẩm này thường được lắp đặt hiệu quả tại các điểm công cộng với số lượng người sử dụng nhiều.

Công nghệ Ecopower

1. công nghệ Ecopower là gì?

Ecopower là công nghệ cảm ứng vòi nước lạnh, ko cần dùng công tắc, nút ấn khi dùng vòi nước. Chỉ cần đưa tay vào nước sẽ chảy ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công nghệ Ecopower luôn giúp tiết kiệm nước tối đa lúc sử dụng, nhất là các nơi đông người như khu vui chơi tiêu khiển hay sân bay, bệnh viện…

>>> Xem thêm: Bồn cầu Toto công nghệ EcoMax

2. Cấu tạo của công nghệ Ecopower?

- Mắt cảm ứng thông minh: công nghệ Ecopower được thiết kế với mắt cảm ứng tự động mẫu nhỏ nhất trên toàn cầu gắn ngay đầu vòi. Mắt cảm ứng thông minh sẽ nhận biết và hoạt động hiệu quả khi cho tay lại sắp vòi nước. Nước sẽ tự động chảy khi đưa tay vào và tự ngắt lúc đưa tay ra bởi vậy rất thuận tiện lúc sử dụng lại tiết kiệm nước.

- Bộ phận tự tạo ra điện: Bộ phận này được gắn bên trong vòi từ dòng nước chảy qua vòi giúp tạo ra năng lượng cung cấp cho mắt thần. Bộ phận này sẽ giúp tiết kiệm điện năng vì năng lượng tự tạo này không cần dùng đến điện năng. Sản phẩm càng được sử dụng rộng rãi, hệ thống cảm ứng càng hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn theo thời gian.

3. Công nghệ Ecopower phù hợp với nơi công cộng

Đây là sản phẩm rất thích hợp sử dụng tại các nơi công cộng như trung trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hoặc phi trường, bệnh viện… có lượng người dùng lớn. Đây là 1 trong những giải pháp tối ưu giúp chống lãng phí nước, tiết kiệm điện năng. Bộ phận cảm ứng đảm bảo nước luôn sẵn sàng cho các bạn, rất nhanh chóng, thuận tiện, hiện đại.
ko chỉ ứng dụng kỹ thuật trong những dòng sản phẩm sen vòi cảm ứng, Toto còn rất “chịu đầu tư” cho các kiểu dáng vòi từ thiết kế đến khoa học tích hợp. loại sản phẩm vòi tự động được giới thiệu ra thị trường đã được các bạn đón chờ nhiệt tình. Theo đó, Toto ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người sử dụng, hiện hãng này đang chiếm thị phần tương đối lớn trên thị trường Việt.
 
Để sở hữu nhanh chóng vòi nước cảm ứng thương hiệu Toto chính hãng tích hợp khoa học tự động Ecopower, mời bạn ghé qua Showroom thiết bị vệ sinh của công ty nội thất Kim Tín có địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để có những trải nghiệm mua sắm thú vị. Tại đây, bạn hoàn toàn an tâm mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto tốt nhất, giá giảm giá nhất.
Gọi ngay Hotline 04 6675 8083 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết sản phẩm và mua vòi cảm ứng với giá khuyến mãi nhất. Nội thất Kim Tín luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.