Bồn cầu TOTO công nghệ EcoMax hiện đại, tiết kiện tối ưu

Nếu loại bồn cầu thông thường tiêu tốn 6 lít nước cho 1 lần xả thì bồn cầu TOTO công nghệ EcoMax chỉ cần 3/4.8 lít nước mà vẫn bảo đảm xả sạch tốt, đây được xem là công nghệ đột phá trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

Bồn cầu TOTO  là sản phẩm cốt yếu của hãng  thiết bị vệ sinh TOTO tới từ Nhật Bản. Bồn cầu TOTO mang tinh thần và văn hóa Nhật Bản với các mẫu thiết kế sang trọng, liên tục được cải tiến để đa dạng kiểu dáng và áp dụng nhiều tiện ích và tính năng tân tiến.

bồn cầu toto công nghệ ecomax

Đặc biệt hơn TOTO luôn xem việc bảo vệ môi trường là nhiệm vụ cần thiết. Môi trường đang biến đổi với tốc độ ngoài sự mong muốn của chúng ta. Bên cạnh những thiết bị điện gia dụng, những thiết bị vệ sinh cũng tạo ra tổng lượng khí thải CO2 từ các hộ gia đình. TOTO - Thương hiệu tiên phong trong ngành thiết bị vệ sinh luôn đặt ra 3 mục tiêu chính khi sản xuất những sản phẩm thiết bị vệ sinh: Giảm tối đa lượng khí thải CO2 từ những sản phẩm do TOTO sản xuất, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước và thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy việc nghiên cứu và cho đi vào hoạt động dòng sản phẩm bồn cầu TOTO ứng dụng công nghệ EcoMax được cho là bước đột phá trong ngành nghề thiết bị vệ sinh khi chỉ tốn 3/4.8 lít cho việc xả nước bồn cầu là công nghệ giúp tiết kiệm nước tốt nhất trên thế giới.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học: đến năm 2050 khoảng 70% dân số thế giới sẽ phải rơi vào tình trạng nạn thiếu nước, chất lượng nước kém, kéo theo dịch bệnh, và thiếu lương thực. Vì vậy, tiết kiệm nước ngọt trở thành “nhiệm vụ tất yếu” của tất cả mọi người hỗ trợ duy trì cuộc sống tiện nghi hơn trong tương lại. Để ngăn ngừa sự lãng phí nước, một giải pháp khá hiệu quả đó là hãy thay thế những thiết bị vệ sinh  cũ, gây lãng phí nước bằng các thiết bị mới tiết kiệm nước.

TOTO hiểu được điều này và thể hiện nghĩa vụ của mình thông qua việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới vào sản xuất nhằm tiết kiệm nước và đem lại nhiều tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Ecomax là hệ thống xả tiết kiệm nước được TOTO ứng dụng trên những sản phẩm bồn cầu của mình hỗ trợ tiết kiệm nước tối đa chỉ với mức 4,8L/3L. Công nghệ này kết hợp cùng với công nghệ xả xoáy Tornado, công nghệ chống bám bẩn CefiOntect và thiết kế vành kín độc đáo.

Bồn cầu TOTO công nghệ EcoMax hiện đại, tiết kiện tối ưu

Dùng bồn cầu công nghệ Ecomax sẽ giúp người dùng tiết kiệm nước tối đa, Phòng tránh lãng phí nước ngoài mong muốn. Ngoài ra 2 mức xả sử dụng riêng cho chức năng xả tiểu và xả đại giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn phương pháp xả phù hợp với nhu cầu dùng.

►Xả sạch tốt với công nghệ xả xoáy hiện đại, vượt trội, xả sạch tối ưu, mang tính thẩm mỹ cao và không gây nhiều tiếng ồn.

►Chống bám bẩn với công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt CefiOntect.

►Ecomax đã tạo ra để có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu dùng của người dùng trong việc dễ dàng vệ sinh bàn cầu. Đồng thời giảm thiểu dùng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường.

►Với Ecomax bạn hoàn toàn an tâm về việc sở hữu một thiết bị vệ sinh cao cấp thuận tiện, thân thiện với môi trường và đặc biệt hỗ trợ gia đình bạn chia sẻ các lo lắng về hóa đơn tiền nước hàng tháng.

Nếu bạn đang muốn chọn cho gia đình mình một sản phẩm thông minh nhưng vẫn bảo đảm tiết kiệm tốt thì TOTO chắc chắn là sự lựa chọn thông minh. Hãy đến trực tiếp nhà phân phối chính thức các sản phẩm  thiết bị vệ sinh TOTO tại địa chỉ số 88 Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội để lựa chọn và được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ bạn chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Liên hệ số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 nếu bạn cần hỗ trợ về sản phẩm.