Tiêu chí lựa chọn sen vòi toto cao cấp chất lượng tốt

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay đã xuất hiện hàng ngàn mẫu sản phẩm với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy khi mua sắm khách hàng luôn băn khoăn đâu là những mẫu sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình?

Tiêu chí lựa chọn sen vòi toto cao cấp chất lượng tốt.

Thị trường thiết bị vệ sinh toto hiện nay đã xuất hiện hàng ngàn mẫu sản phẩm với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy khi mua sắm khách hàng luôn băn khoăn đâu là những mẫu sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình?

Trong “ma trận” đó, để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý với chất lượng ổn định là một việc tương đối khó khăn cho khách hàng và người tiêu dùng. Với 5 tiêu chí lựa chọn sen vòi dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm thiết bị phòng tắm hợp gu và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Khách hàng lựa chọn sen vòi toto cho phòng tắm gia đình

 

Tiêu chí 1: Chất liệu sen vòi từ đồng thau bền bỉ

 

Tiêu chí lựa chọn sen vòi với chất liệu đồng thau bền bỉ

Chì (Pb) có tác dụng rất độc hại cho cơ thể con người và có thể gây ra một số chứng bệnh kinh niên, hoặc mãn tính. Đặc biệt tác hại trực tiếp đối với trẻ em và phụ nữ mang thai gây nguy hiểm và có hậu quả nghiêm trọng về sau này. Chính vì thế hàm lượng chì trong mọi sản phẩm liên quan tới nguồn nước luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Theo lời khuyên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàm lượng chì an toàn cho người sử dụng trong đồng nên ở mức ≤0.25%. Hàm lượng chì trong sen vòi nêu trên được coi là thông số khá lý tưởng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc với môi trường nước.

Tiêu chí 2: Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

Hình ảnh sen vòi toto được tháo lắp một cách dễ dàng

Sen vòi sau một thời gian dài sử dụng sẽ tồn đọng các cặn bẩn từ nước và đường ống nước. Chính vì thế, công việc vệ sinh và bảo dưỡng sen vòi để đảm bảo dòng nước luôn sạch sẽ là điều rất quan trọng. Do vậy khách hàng nên lựa chọn sản phẩm sen vòi có kết cấu thông minh, dễ dàng tháo lắp đầu vòi để có thể vệ sinh và bảo dưỡng nhanh chóng và thuận tiện.

Tiêu chí 3: Lớp mạ

 

Lớp mạ sen vòi tốt giúp thiết bị luôn sáng bóng và được bảo vệ khỏi sự ăn mòn và oxy hóa tốt

 

Lớp mạ sen vòi là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền vững với thời gian. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã ứng dụng thành công kỹ thuật mạ Nickel Chrome  theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đem lại khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa cho sản phẩm sen vòi. Khách hàng nên tinh ý tham khảo thông số này từ nhà sản xuất để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm lâu bền cùng thời gian.

Sen vòi toto được mạ Nickel Chrome bền vững và sáng bóng với thời gian

Tiêu chí 4: Áp lực dòng chảy

 

Áp lực dòng chảy tốt và mạnh giúp người sử dụng cảm thấy thỏa mái mỗi khi sử dụng

Áp lực dòng chảy lớn, dòng nước phun mạnh là tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng một sản phẩm sen vòi. Bát sen với cơ chế hoạt động đẩy nước từ ống dẫn ra miệng bát, áp lực dòng nước chảy lớn luôn là tiêu chí được người tiêu dùng kỳ vọng ở một nhãn hiệu sen vòi.

Sản phẩm sen vòi mang đặc tính này không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn đem lại lợi ích to lớn giúp tiết kiệm nguồn nước.

Tiêu chí 5: Kết cấu bên trong bền vững

Kết cấu và cấu tạo bên trong cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của sản phẩm

Nên lưu ý tới các sản phẩm sen vòi với van điều khiển bằng sứ có độ bền khá cao và chống bám cặn bẩn. Ngoài ra, lưu vực máy trộn hai nguồn nóng – lạnh có thể xử lý hoạt động một cách trơn tru.

Thiết bị vệ sinh toto luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất với việc sở hữu một dây chuyền sản xuất các sản phẩm sen vòi – phụ kiện phòng tắm. Đã xuất hiện và ngự trị tại thị trường Việt Nam từ rất lâu nên thương hiệu sen vòi cao cấp toto đã chiếm lòng tin của đông đảo người sử dụng nhờ những tính năng ưu việt trong mỗi sản phẩm.

Với vị thế nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh và mở rộng hệ thống cửa hàng Toto tại các tỉnh thành lớn, Kim Tín được đánh giá là một trong những cửa hàng trọng điểm trong hệ thống các cửa hàng của toto trên toàn quốc.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua. Mọi ý kiến góp ý quý khách vui lòng liên hệ: 04 6675 8083 - 0983 38 00 66