Những điều chưa biết về thiết bị vệ sinh ToTo

Tìm hiểu Thiết Bị Vệ Sinh ToTo

Có thể nói TOTO là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh đầu tiên trên thế giới. Bắt đầu từ năm 1904 thì công ty Nippon Toki đã được hình thành. Có lẽ thời gian này thì chẳng mấy ai trong chúng ta biết tới và cho đến năm 1912 thì Công ty bắt đầu thành lập phòng nghiên cứu chuyên về thiết bị vệ sinh. Nó cũng là tiền đề để xây dựng nên thương hiệu TOTO . Và một trong những Sự chuyển mình mạnh mẽ nhất là vào năm 1917 thì cái tên TOTO chính thức được ra đời. TOTO được biết đến là một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh toto cao cấp hàng đầu thế giới.Trọng tâm hoạt động kinh doanh của TOTO là cung cấp các dòng sản phẩm dành cho phòng tắm với nhiều phong cách độc đáo, thích hợp cho các hộ gia đình, khách sạn cũng như chung cư cao cấp và cao ốc văn phòng.

  • Bàn cầu TOTO

Bàn cầu TOTO không ngừng phát triển, nghiên cứu các công nghệ cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn sống cao cấp. Mang tinh thần và văn hóa Nhật Bản, mỗi sản phẩm TOTO thể hiện những nét khác biệt phong phú về truyền thống, hiện đại và đặc biệt là tính chất lượng cao. Bồn cầu TOTO luôn đem lại cảm giác thoải mái, sự tiện dụng cho người sử dụng .

  • Chậu rửa TOTO
Đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm Chậu rửa TOTO. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
Hãy cùng xem và khám phá sự sang trọng với thiết kế tinh tế và độc đáo của sản phẩm chậu rửa TOTO
 
  • Sen vòi TOTO
Chất lượng cuộc sống đang theo xu hướng trân trọng những giá trị đơn giản. Vì thế   Sen vòi TOTO luôn trau chuốt và loại trừ tất cả những đường nét thiết kế không cần thiết nhằm hướng đến sự đơn giản hài hòa. Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, bộ sản phẩm Sen vòi của TOTO là một minh chứng cho quan điểm sự tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản. Hãy cảm nhận một sự tĩnh lặng, trang nhã ngay trong ngôi nhà bạn.

 
  • Bồn tắm TOTO
Các dòng sản phẩm bồn tắm TOTO với kiểu dáng sang trọng thanh lịch mang đến một không gian riêng tư tiện nghi, hoàn hảo. Không những thế, còn là nơi thư giãn và thiền định. Hãy tự thưởng cho mình một không gian riêng tư, thư giãn với sản phẩm bồn tắm TOTO vào cuối một ngày bận rộn.
 
  • Phụ kiện TOTO
Chất lượng cuộc sống đang theo xu hướng trân trọng những giá trị đơn giản. Vì thế TOTO luôn trau chuốt và loại trừ tất cả những đường nét thiết kế không cần thiết nhằm hướng đến sự đơn giản hài hòa. Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, bộ sản phẩm của TOTO là một minh chứng cho quan điểm sự tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản. Hãy cảm nhận một sự tĩnh lặng, trang nhã ngay trong ngôi nhà bạn.
Các Phụ kiện TOTO đang cung cấp gồm :
Vòng treo khăn
Thanh vắt khăn
Lô giấy vệ sinh
Móc áo
Lô xà bông
Lô bàn chải
Dây xịt

Gương phòng tắm