Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh toto chính hãng

Toto 2 chữ tuyệt vời

Nhiều năm thương hiệu ngời ngời ghi danh

Vâng, khi nói tới thiết bị vệ sinh dòng cao cấp, bạn không thể không nhắc tới thiết bị vệ sinh Toto. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường mượn danh nghĩa toto, hòng trục lợi cho riêng mình, cung cấp những mặt hàng không chính hãng, làm người tiêu dùng trở nên hoang mang. Vì thế, hãy cùng thietbivesinhtoto.com.vn đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc của quý vị.

Nói chung, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ nước ngoài có nước men tốt hơn, vậy nên vẫn nhiều người chọn mua. tuy nhiên Về phần sứ thì mình được biết chủ yếu sản xuất ở Việt Nam, và nhà máy TOTO Việt Nam chỉ sản xuất được phần sứ( có cả trung cấp lẫn cơ bản), còn tất cả các sản phẩm khác như sen vòi, phụ kiện hay từng con ốc cũng được nhập khẩu. và rõ ràng sản phẩm nhập khẩu thì sẽ bị đẩy giá cao hơn vì phải chịu các loại thuế theo luật định và chi phí vận chuyển. Nhưng người tiêu dùng vẫn quyết chọn mua vì Toto đáng để mua, mọi người có thể mua và cảm nhận sự khác biệt.

Phòng tắm sang trọng với thiết bị vê sinh Toto chính hãng

Phòng tắm sang trọng với thiết bị vê sinh Toto chính hãng

Về nước men và màu sắc cùng với hệ thống 2 chế độ xả êm, sạch, tiết kiệm nước của toto đang rất được người tiêu dùng công nhận và đánh giá cao.

Gần đây, chúng tôi nhận được phản ánh từ người tiêu dùng than phiền về hiện tượng rò rỉ nước từ bàn cầu toto với một lượng hao hụt đáng kể mà không sao có thể khắc phục được. Nguyên nhân chính là do khi mua thiết bị vệ sinh, họ không quan tâm nhiều đến các phụ kiện. Đánh vào tâm lý nào,người bán hàng có thể đánh tráo phụ kiện bằng những đồ rẻ tiền mà người tiêu dùng không hề hay biết, vì thế mới có giá rẻ bất ngờ và người tiêu dùng thì nghĩ đồ phụ kiện chỉ là phụ và không quan trọng. Nhưng thực tế là người tiêu dùng đã nhầm khi họ gặp tình trạng như tình huống bị rò nước chúng tôi đã nêu ở trên.

Mặt khác dẫn đến tình trạng mua phải hàng nhái chính là tâm lý sính ngoại của “ thượng đế” . Các thiết bị đi kèm với sứ vệ sinh là những thiết bị như  lavabo, vòi sen tắm, lavabo bàn đá,….Nếu không phải là người am hiểu thì khó có thể phân biệt được thật giả bởi chúng khá giống nhau về kiểu dáng, kích cỡ, nhãn mác đến lớp xi mạ bóng loáng.

Đại đa số hàng nhái của toto đều đến từ Trung Quốc , hàng loại này rất nhanh hỏng vì chúng không đúng chủng loại. Ví dụ như phần cốt vòi nước, hàng chuẩn được làm bằng inox, hàng fake được làm bằng nhựa giòn, van đóng – mở và các bánh răng đúng kỹ thuật phải là gốm thì lại được thay bằng nhựa giòn nên rất dễ bị nứt gãy, không bền dễ bị vỡ hoặc khóa không chặt gây rò rỉ nước. Thực tế về giá thành của loại hàng này thường chỉ đáng giá 25% giá hàng chính hãng nhưng khi lợi nhuận đã làm con người ta mờ mắt, họ có thể bán cho bạn với giá “ trên trời”.

 

 

Thực tế hàng toto có rất nhiều xuất xứ, đồ Nhật ít hơn, đa số là liên doanh Việt, thái, indo, china,…

Hàng toto chính hãng thì giá toàn hệ thống là như nhau. Sen tắm toto thì đủ bộ còn đối với sản phẩm chậu lavabo thì không kèm đuôi xiphong tuy nhiên vẫn có cổ thoát nước.

Nếu mua nên chọn đại lý nào uy tín như thietbivesinhtoto.com.vn chúng tôi.

Lưu ý:

Về vấn đề chiết khấu: đây là câu hỏi các mẹ hay hỏi nhất, nhưng chúng ta phải nhớ rõ điều này: tiền nào của nấy, hãy bắt não suy nghĩ tại sao có chỗ chiết khấu thấp mà vẫn đông khách?Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, bạn bỏ ra lượng tiền lớn để mua hàng chính hãng thì không có lý do gì mà bạn phải lăn tăn một vài triệu để rước hàng giả, hàng nhái vào nhà.

Hàng hóa là tổng hòa của chất lượng và giá cả, vì thế, hãy kiểm tra và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Thân.