Điểm mặt hai công nghệ nổi bật của bồn cầu TOTO

Là sự lưa chọn hàng đầu cho mọi công trình nội thất, thiết bị vệ sinh TOTO nói chung hay bồn cầu TOTO nói riêng đều là những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, thiết kết đẹp mắt, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Là sự lưa chọn hàng đầu cho mọi công trình nội thất, thiết bị vệ sinh TOTO nói chung hay bồn cầu TOTO nói riêng đều là những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, thiết kết đẹp mắt, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Bồn cầu TOTO cũng là một trong những sản phẩm số 1 của hãng, cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những công nghệ đã tạo nên sản phẩm hoàn hải này nhé.

>>>Bồn cầu TOTO- giải pháp toàn diện cho sức khỏe

Điểm mặt hai công nghệ nổi bật của bồn cầu TOTO

Điểm mặt hai công nghệ nổi bật của bồn cầu TOTO

Công nghệ washlet ứng dụng cho nắp xả rửa điện tử.

Công nghệ washlet là công nghệ được áp dụng cho nắp rửa điện tử của các loại bồn cầu TOTO thông mình. Làn nước ấm áp đến từ một vòi giúp rửa sạch hiệu quả hơn so với cách dùng giấy truyền thống trước đây. Chỉ bằng một số thao tác nhỏ, bạn đã có thể điều chỉnh nhiệt độ và áp lực nước một cách nhanh chóng. Vòi có thể tự động vệ sinh ngay sau khi sử dụng. Ngoài ra, nó con có chức năng tiết kiệm điện, nước- đây là tính năng không phải sản phẩm bồn cầu nào cũng có được.

Những chiếc bồn cầu TOTO luôn mang tới cám giác thoải mái sang trọng bậc nhất cho từng người sử dụng.  Công nghệ Washlet  với từng tính năng của mình như góc độ phun nước, rửa trước và sau khi dùng cùng với khả năng ngăn ngừa vi khuẩn phát triển  đều đã  và đang được cải tiến đem lại độ hoàn hảo hơn cho sản phẩm . Có thể nói, đây là công nghệ đỉnh cao dành cho bồn cầu toto-  sản phẩm thiết bị vệ số 1 tại Việt Nam.

 

>>>4 mẫu bồn cầu toto bạn nên lựa chọn cho gia đinh

Công nghệ washlet ứng dụng cho nắp xả rửa điện tử.

Công nghệ washlet ứng dụng cho nắp xả rửa điện tử.

Ewater- công nghệ khử trùng tối ưu cho bồn cầu TOTO

Với công nghệ Ewater  tới từ thiết bị vệ sinh Toto đa mang đến một cuộc cách mạng lớn. Đây là công nghệ có tính năng khử trùng mạnh mẽ. Nguyên lý hoạt động của Ewater là từ nước từ bể, vòi  đã qua điện phân bằng ion clorua sẽ được điện phân trở ại thành axit clohydirc có tác dụng khử trùng. Đây là quá trình không yêu cầu bất kỳ loại hóa chất nào mà chỉ sử dụng bình thường.  Nhờ đó,  giúp cho bồn cầu TOTO ngăn được vi khuẩn gây hại và bồn cầu sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ tối ưu.

Kết hợp với đó là các công nghệ sạch khác được ứng dụng trên bồn cầu TOTO như công nghệ CeFiONtect  với chức năng vệ sinh siêu sạch. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh toto luôn luôn được đầu tư  rất kỹ lượng bằng kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất để mang lại hiệu quả nhất có thể cho người tiêu dùng.

 

Ewater- công nghệ khử trùng tối ưu cho bồn cầu TOTO

Ewater- công nghệ khử trùng tối ưu cho bồn cầu TOTO

Trên đây là hai trong số rất nhiều công nghệ được tích hợp trong bồn cầu TOTO nói riêng và thiết bị vệ sinh TOTO nói riêng. Còn chần chờ gì nữa hãy tậu ngay cho gia đình mình sản phẩm nà ngay thôi nào. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy liện hệ với chúng tôi để được giải đạp nhanh chóng nhất nhé. 

>>>Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu TOTO