Bồn cầu TOTO- giải pháp toàn diện cho sức khỏe

Mỗi mẫu thiết bị vệ sinh TOTO nói chung đều là những sản phẩm được thiết kế đẹp mắt , tinh tế và có không hề thừa thãi, bạn có thể tận dụng đến từng chi tiết. Trong đó, bồn cầu toto tích hợp...

Là nhãn hàng thuộc thiết bị vệ sinh toto có tiếng trên thị trường Việt và thế giới, bồn cầu TOTO luôn được người tiêu dùng yêu thích bởi không chỉ mang lại một không gian đẹp mắt, sang trọng mà con có thể thư thái tăng cường sức khỏe với nhưng tính năng vô cùng hiện đại. Bồn cầu TOTO có nắp rửa hiện đại sẽ là một sản phẩm tiên tiến, tuyệt vời nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn .

Tích hợp nhiều chức năng hiên đại

Mỗi mẫu thiết bị vệ sinh TOTO nói chung đều là những sản phẩm được thiết kế đẹp mắt , tinh tế và có không hề thừa thãi, bạn có thể tận dụng đến từng chi tiết. Trong đó, bồn cầu toto tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại như khả năng kháng khuẩn , loại bỏ mùi khó chịu, . Bạn sẽ có những giây phút thoải mái nhất khi sử dụng một chiếc bồn cầu toto cao cấp trong phòng tắm gia đình .

Không những thế, TOTO luôn có ý thức nâng tầm thương hiệu của mình bằng ách tìm tòi, nghiên cứu thêm những công nghệ hiện đại, đem những sản phẩm tuyệt vời nhất. Bạn sẽ có những khám phá mới như khả năng xả rửa tự động, sưởi ấm khi mùa lạnh, sấy khô… và những chế độ chăm sóc tùy biến với ô điều khiển rất dễ dàng để sử dụng. Tất cả những chức năng hiện đại cuẩ bồn cầu toto góp phần nâng cao đời sống người dùng thông qua những thiết kế hết sức gần gũi và tiện nghi, phù hợp với mọi căn phòng tắm .

>>>Chậu rửa đặt bàn TOTO- thiết bị vê sinh cho công trình cao cấp

Bồn cầu TOTO- giải pháp toàn diện cho sức khỏe

Bồn cầu TOTO- giải pháp toàn diện cho sức khỏe

Công nghệ xả rửa tiên tiến

Một trong những điểm đặc biệt không thể không nhắc đến của bồn cầu TOTO là khả năng xả rửa mạnh mẽ nhờ tích hợp công nghệ Washlet hiện đại bậc nhất hiện nay. Washlet là nắp rửa điện tử tiên tiến được tích hợp vào các loại bồn cầu của toto , cung cấp các chức năng tuyệt vời cho việc vệ sinh bao gồm chức năng sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô , và đặc biệt là khả năng xả rửa.

Thay thế cho phương thức dùng giấy vệ sinh truyền thống, giờ đây, bạn sẽ hết sức thoải mái bằng việc sử dụng vòi rửa thông minh của toto với cơ chế hoạt động hết sức đơn giản. Với công nghệ tiên tiến này cùng với chức năng rửa bằng nước ấm nhẹ nhàng  được Toto tích hợp vào từng sản phẩm có thể massage nên đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai và những ngươi mắc bệnh về tiêu hóa

Tinh tế trong từng mẫu thiết kế

Mỗi một đường nét  thiết kế của mối môt thiết bị vệ sinh của TOTO đều mang lại cảm nhận về phong cách Nhật Bản với sự tinh tế và nhẹ nhàng. Toto cũng có mẫu mã sản phẩm đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dung và phù hợp với mọi không gian vệ sinh từ truyền thống đến hiện đại. Khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm bồn cầu cầu TOTO.

Bàn cầu TOTO là sản phẩm hoàn thiện nhất đem  lại một cuộc sống với sức khỏe hoàn hảo cho mọi người. Hãy đến với Kim Tín để sở hữu ngay sản phẩm này cho gia đình mình nhé.