Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu TOTO

Bồn cầu TOTO đều được tích hợp công nghệ Washlet hay hệ thống vệ sinh thông qua dòng nước ấm độc đáo. Nắp  rửa điện tử TOTO được tích hợp một chiếc vòi rửa duy nhất giúp bạn vệ sinh nhẹ nhàng và thoải mái nhất. 

Bồn cầu TOTO là một trong những loại thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay. Lý do sản phẩm này được ưa chuộng không chỉ do thiết kế sang trọng, nổi bật mà còn nhờ vào những tính năng nổi bât của mình.

Bài viết dưới đây là một số thông tin về loại thiết bị này giúp cho những người đã, đang vag có ý muốn

Bồn cầu toto với mẫu mã đa dạng, sang trọng và hiện đại

Là thượng hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp, tất cả các sản phẩm  thiết bị vệ sinh của TOTO nói chung và bồn cầu TOTO nói riêng đều luôn được chú trong vào từng thiết kế sao cho mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho từng người sử dụng. Các mẫu bồn cầu của TOTO đều thể hiện đẳng cấp vượt trội, sang trọng, tính tế và hài hào với tất cả mọi không gian phòng tắm.

Cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng của TOTO là điều mà không phải hãng thiết bị vệ sinh nào cũng làm được. Với sự tối giản đến từng chi tiết, các thiết kế rất chi tiết và cực kỳ tinh xảo nên bồn cầu Toto luôn gây được ấn tượng đặc biệt đối với mọi khách hàng ngay từ lần đầu thử nghiệm.  

>>>Cách chọn thiết bị vệ sinh Toto cho ngôi nhà bạn

Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu TOTO

Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu TOTO

 

Tích hợp những công nghệ hiện đại bậc nhất trên bồn cầu toto

Đối với bồn cầu Toto, các bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi những tiện ích tuyệt vời do công nghệ hiện đại của hãng mang lại.

Bồn cầu TOTO đều được tích hợp công nghệ Washlet hay hệ thống vệ sinh thông qua dòng nước ấm độc đáo. Nắp  rửa điện tử TOTO được tích hợp một chiếc vòi rửa duy nhất giúp bạn vệ sinh nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Nhiệt độ và áp lực nước sẽ được điều chỉnh dễ dàng thông qua hệ thống điều khiển, đồng thời, vòi sẽ được tự động vệ sinh ngay sau khi sử dụng xong.

Với công nghệ tự động kích hoạt thông qua cử động cơ thể sẽ giúp nắp bồn TOTO cầu sẽ tự động đóng hay mở nhẹ nhàng bằng cảm ứng phát hiện đối với hành động của người dùng.

Nổi bật nhất phải kể đến công nghệ chống bám bẩn bề mặt CeFiONtect giúp cho bề mặt sứ phủ lớp men siêu nhẵn, ngăn không cho vi khuẩn, chất bẩn, hay các loại nấm mốc bám vào bề mặt sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng

Bên cạnh đó, bồn cầu TOTO còn có hệ thống cảm ứng Tornado tự động xả xoáy mạnh mẽ, hiệu quả và tự động khử mùi làm cho nhà vệ sinh luôn luôn sạch sẽ hoàn toàn. Thiết bị cũng tiết kiệm nước hiệu quả.  

Với những thông tin trên đây, có thể nói rằng,bồn cầu Toto thực sự là một thiết bị vệ sinh toto nổi bật, có thể mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất thông qua những tiện nghi vượt trội của mình. Hãy đến với Kim Tín để sở hữu được sản phẩm này cho gia đình mình bạn nhé.