Chậu rửa toto nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn?

Chậu rửa đặt bàn là loại chậu rửa có thiết kế khá lớn, chúng phù hợp với những căn phòng tắm  có diện tích rộng, tạo nét sang trọng, điểm nhấn cho cả không gian. Không nên sử dụng...

Là sự lựa chọn của rất nhiều công trình, chậu rửa TOTO được biết đến với kiểu dáng sang trọng, hiện đại va tính năng cao cấp,giúp cho căn phòng vệ sinh của bạn sẽ nổi bật đến từng chi tiết.

Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn chậu rửa mặt TOTO phù hợp nhất với không gian vệ sinh nhằm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như được tận hưởng chất lượng tuyệt hảo là băn khoăn của khá nhiều người. bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn đâu mới là loại chậu rửa TOTO phù hợp nhất với gia đình bạn.

Chậu rửa đặt bàn TOTO

Chậu rửa đặt bàn là loại chậu rửa có thiết kế khá lớn, chúng phù hợp với những căn phòng tắm  có diện tích rộng, tạo nét sang trọng, điểm nhấn cho cả không gian. Không nên sử dụng loại chậu nay đối với các căn phòng có diện tích hẹp do phần bàn đá hoặc gỗ chiếm khá nhiều không gian, sẽ tạo cảm giác chật chội cho phòng tắm của bạn.

Chậu rửa đặt bàn có nhiều kiểu dáng, từ hình tròn, hình chữ nhật, lục giác, hình bầu dục... bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích hoặc tùy vào đặc thù căn phòng.

>>>Chậu rửa đặt bàn TOTO- thiết bị vê sinh cho công trình cao cấp

Chậu rửa toto nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn?

Chậu rửa toto nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn?

Chậu rửa treo tường TOTO

Do không chiếm nhiều diện tích như  chậu rửa đặt bàn đá nên chậu rửa TOTO treo tường hiện đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hơn cả. Đặc biệt là với không gian sống của hầu hết những gia đình hiện nay thường khá eo hẹp như các căn hộ chung cư mini diện tích bé thì đây lại càng là lựa chọn hớp lý hơn cả.

Đặc điểm của chậu rửa treo tường TOTO là có kích thước vừa phải, và cũng có cả những  thiết kế với kích thước nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầu đủ nhu cầu cần thiết cho người sử dụng. Thiết kế treo tường nên rất gọn, thanh thoát, chân chậu sẽ giúp che đi được phần ống dẫn nước nên rất đảm bảo về thẩm mỹ,  tạo cảm giác căn phòng được mở rộng ra.

Về thời hạn bảo hành của chậu rửa TOTO nói chung thì tùy từng mẫu mà thời gian bảo hành khác nhau, nhưng trung bình TOTO đang áp dụng bảo hành trong khoảng thời gian là 2-3 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối dài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

>>>Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu TOTO

Chậu rửa toto nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn?

Chậu rửa toto nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn?

 

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp các bạn có được cái nhìn khách quan về các loại chậu rửa nổi bật của thiết bị vệ sinh TOTO và có thể  lựa chọn được mẫu chậu rửa hợp ý thích. Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn các mẫu bồn rửa mặt ưng ý nhất, đồng thời phù hợp với từng không gian, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

>>>Cách chọn thiết bị vệ sinh Toto cho ngôi nhà bạn