Chậu rửa đặt bàn TOTO- thiết bị vê sinh cho công trình cao cấp

Chậu rửa đặt bàn TOTO có giá trị thẩm mỹ rất cao. Dòng sản phẩm chậu rửa đặt bàn TOTO được thiết kế cùng những mẫu mã rất đa dạng, từ bầu dục, hình tròn đến hình vuông… từ sang trọng, tinh tế đến cá tính độc đáo.

Thiết bị vệ sinh TOTO từ lâu đã nổi tiếng là nhãn hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu. Không chỉ được ứng dụng trong gia đình, thiết bị vệ sinh TOTO nói chung và chậu rửa đặt bàn TOTO nói riêng là những sản phẩm được sử dụng thường xuyên nhất tại những công trình lớn như khách sạn, nhà hàng.

Chậu rửa đặt bàn TOTO là kiểu chậu này sang và rất phù hợp với những không gian kiến trúc sang trọng và hiện đại. Nhưng để có được  không gian vệ sinh thật hoàn hảo thì chậu rửa đặt bàn Toto chính là một là một trong những sản phẩm các bạn không nên bỏ qua.

Chậu rửa đặt bàn TOTO có thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng

Chậu rửa đặt bàn TOTO có giá trị thẩm mỹ rất cao. Dòng sản phẩm chậu rửa đặt bàn TOTO được thiết kế cùng những mẫu mã rất đa dạng, từ bầu dục, hình tròn đến hình vuông… từ sang trọng, tinh tế đến cá tính độc đáo. Bên cạnh đó, chậu được thiết kế dựa trên thực tế về yêu cầu sử dụng của người dùng nên có chiều rộng, sâu rất hợp lý, có lỗ thoát tràn giúp tránh việc bị tràn nước ra ngoài, mang lại sự thoải mái, tiện dụng cho người dùng.

Xem thêmTại sao thiết bị vệ sinh TOTO luôn được ưa chuộng

Chậu rửa đặt bàn TOTO- thiết bị vê sinh cho công trình cao cấp

Chậu rửa đặt bàn TOTO- thiết bị vê sinh cho công trình cao cấp

Chất lượng tuyệt hảo tới từ chậu rửa đặt bàn TOTO

Là một trong những hãng luôn luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào từng sản phẩm, cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp nhất đến từ Nhật Bản vào sản xuất nên các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO nói chung và chậu rửa đặt bàn TOTO nói riêng, mang đến cho người dùng sự yên tâm khi lựa chọn và sử dụng. Chất lượng , độ bền đẹp của chậu rửa đặt bàn TOTO đã được kiểm chứng qua những trải nghiệm thực tế của người dùng cùng với thời gian bảo hành rất lớn mà hãng sản xuất đưa ra lên tới 3 năm.

Công nghệ tích hợp hiện đại

Công nghệ của TOTO mang tính tiện lợi bậc nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Do được sản xuất theo quy trình hiện đại, ứng dụng công nghệ CeFiONtect -  một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ, giúp chúng có khả năng thay đổi kết cấu bề mặt, bề mặt sứ sẽ được phủ lớp men siêu nhẵn, giúp ngăn không cho chất bẩn hay  vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sản phẩm sẽ không đổi màu sau một thời gian dài sử dụng

Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp cho diệc vệ sinh các sản phẩm trở nên nhanh chóng, dễ dàng một cách đáng kinh ngạc có thể đảm bảo ngăn ngừa sự phát triển của chất bẩn và vi khuẩn, giữ gìn thiết bị luôn sạch đẹp như mới.

Trên đây là những lý do khiến chậu rửa đặt bàn TOTO là sản phẩm lý tưởng cho công trình cao cấp, mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Hãy đến với Kim Tín để mua được tư vấn chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO cũng như chậu rửa đặt bàn TOTO ứng ý nhất nhé. Chúc các bạn thành công.