Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage TOTO

Sau một ngày mệt mỏi, được thả mình hoàn toàn vào bồn tắm massage toto với nước ấm và tính năng massage  sẽ giúp bạn xua tan đi căng thẳng , thúc đẩy lưu thông máu, thúc đẩy sự phân hủy chất béo....

Là một thiết bị vệ sinh toto được nhiều người ưa chuộng chọn mua. Bồn tắm massage TOTO không chỉ mang lại một không gia phòng tắm đầy sang trọng, một chất lượng tốt mà còn có nhiều công dụng mà bạn không ngờ tới.

Tác dụng của bồn tắm massage TOTO

Sau một ngày mệt mỏi, được thả mình hoàn toàn vào bồn tắm massage toto với nước ấm và tính năng massage  sẽ giúp bạn xua tan đi căng thẳng , thúc đẩy lưu thông máu, thúc đẩy sự phân hủy chất béo , tăng cường trao đổi chất từ đó, bạn có thể cảm nhận sức khỏe của bản thân được tăng cường, tránh được nhiều bệnh tật liên quan đến thần kinh, dạ dày, tăng cường tuần hoàn máu…

Bên cạnh đó, bồn tắm massage TOTO còn có tác dụng lớn đối với phái đẹp trong việc làm đẹp da, giảm câm… Chỉ cần 10 phút ngâm mình mỗi ngày bạn đã nhanh chóng làm tiêu đi một lương calo đáng kể, giúp cơ thể được thon gọn , săn chắc, làn da trở nên hồng hào, tươi sáng hơn. Bạn có thể kết hợp với một số các loại nguyên liệu dễ kiếm để tăng thêm công dụng này.

>>>3 lý do bạn nên lựa chọn​ thiết bị vệ sinh TOTO

Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage TOTO

Tác dụng không ngờ của bồn tắm massage TOTO

Một số mẹo giúp tăng cường sức khỏe với bồn tắm massage TOTO

Kết hợp sử dụng tinh dầu quả cam khi tắm: Mỗi lần tắm, bạn có thể hòa lẫn với từ 8 đến10 giọt tinh dầu cam hoặc hương vị yêu thích vào bồn tắm. Điều này giúp bạn vừa tắm vừa được thư giãn với hương thơm đến từ tinh dầu mà còn giúp làm mềm da , tăng cường tuần hoàn máu, bài trừ những chất độc trong cơ thể ra bên ngoài.

- Sử dụng lá chè xanh:  Lá chè xanh là một loại lá rất là tốt, tuy nhiên,  khá nhiều người không biết về công dụng của chúng khi tắm với bồn tắm massage TOTO. Sử dụng bã chè đã qua sử dụng vào túi vải bông và ngâm túi lá chè vào bồn tắm toto khoảng 20 phút để các khoáng chất có trong lá chè hòa tan vào nước tắm. Việc tắm nước chè xanh sẽ giúp ban thư giãn một cách tốt nhất, đặc biệt có tác dụng giảm mở thừa.  

Dùng muối tắmTrong muối có nhiều khoáng chất ,có thể thẩm thấu vào da trong quá trình ngâm mình trong bồn tắm massage TOTO, tăng cường thêm độ ẩm cho da, thúc đẩy tuần hoàn máu giúp cho cơ thể ấm dần lên , đảo thải những chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Cùng với đó, khi ngâm mình trong dung dịch chứa muối loãng còn có thể chữa được các bệnh như đau đầu, sợ lạnh và có tác dụng giảm cân.

Trên đây là những tác dụng cũng như một số cách giúp ban tăng cường sức khỏe với bồn tắm massage TOTO. Những công năng này thật tuyệt vời phải không. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến với Kim Tín để mua ngay bồn tắm toto này cho gia đình nhé.