Thiết bị vệ sinh TOTO- giá thành đi đôi với chất lượng

Phân khúc thị trường của thiết bị vệ sinh TOTO chủ yếu được tập trung vào phân khúc khách hàng ở tầm trung và cao cấp. Khách hàng đều đánh giá rằng, thiết bị vệ sinh TOTO tuy không có.....

Là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, thiết bi vệ sinh TOTO luôn được biết đến là thương hiệu với các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp có chất lượng vượt trội cùng nhiều tính năng tiện ích. Tuy nhiên, với độ nổi tiếng của TOTO, nhiều khách hàng có quan ngại về giá thành của sản phẩm có cao hay không?

Giá cả là một trong những yếu tố tác động lớn đến việc quyết định lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng. Những thiết bị vệ sinh TOTO chiếm đến trên 30% thị trường tiêu thụ thiết bị vệ sinh của thế giới điều này cho thấy vị thế lớn mạnh của thương hiệu này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vầ giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm này nhé.

>>>>Lý do nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO- giá thành đi đôi với chất lượng

Thiết bị vệ sinh TOTO- giá thành đi đôi với chất lượng

Thiết bi vệ sinh TOTO là dòng sản phẩm cao cấp

Phân khúc thị trường của thiết bị vệ sinh TOTO chủ yếu được tập trung vào phân khúc khách hàng ở tầm trung và cao cấp. Khách hàng đều đánh giá rằng, thiết bị vệ sinh TOTO tuy không có quá nhiều mẫu mã và chủng loại nhưng mỗi một sản phẩm đều thể hiện sự tinh tế riêng.

Ngay từ những ngày đâu bước chân vào thị trường Việt Nam TOTO luôn có sự tập trung vào dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp với mong muốn mang đến cho khách hàng có được những sản phẩm thực sự giá trị. TOTO khi luôn đi hàng đầu trong việc thể hiện đẳng cấp để phục vụ phân khúc khách hàng hạng cao.

>>>>Bồn cầu TOTO- thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu

Thiết bị vệ sinh TOTO- giá thành đi đôi với chất lượng

Thiết bị vệ sinh TOTO- giá thành đi đôi với chất lượng

Phòng tắm với các thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị phòng tắm TOTO chính là ở công nghệ CeFiOntect thể hiện ở lớp men siêu nhẵn, ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt. Đây là công nghệ độc quyền của TOTO mà không một hãng  thiết bị vệ sinh trên thị trường có được. Không chỉ dừng lại ở công nghệ chống bám bẩn các  thiết bị vệ sinh TOTO  luôn tiện lợi, thân thiện với môi trường tiết kiệm điện, nước,...

Chính nhờ những điểm nổi bật trên mà mức giá của các thiết bị vệ sinh TOTO cũng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác. Tuy nhiên với chất lượng vượt trội, tuổi thọ sản phẩm cao, cùng nhiều tính năng tiện ích chính là lý do TOTO có mức giá cao nhưng vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu tính cụ thể thì mức giá của TOTO là phù hợp bởi so với các sản phẩm có chất lượng thấp thời gian sử dụng chỉ từ 3-7 năm thì thời gian sử dụng của TOTO có thể lên đến 10 hoặc thậm chí là 15 năm. Cùng với lớp men siêu nhẵn chống bám bẩn giúp cho các sản phẩm không thay đổi màu và bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng

>>>>Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu chính hãng

Thiết bị vệ sinh TOTO- giá thành đi đôi với chất lượng

Thiết bị vệ sinh TOTO- giá thành đi đôi với chất lượng

Hãy đảm bảo bạn chọn đúng địa chỉ để mua hàng đảm bảo giá thành phù hợp và quan trọng hơn là mua được các sản phẩm thiết bị vệ sinh  chính hãng với chất lượng tốt nhất. Hiện nay, tại thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam , các bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng của TOTO tại nhà phân phối chính thức  thiết bị vệ sinh mang thương hiệu TOTO- Kim Tín tại số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.