Phòng tắm luôn sạch sẽ thoáng mát nhờ thiết bị vệ sinh Toto.

Thiết bị vệ sinh Toto đa dạng mẫu mã, chất lượng bền đẹp, thân thiện môi trường.Giá thành hợp lý, phù hợp với kinh tế của gia đình. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất được kiểm soát chặt chẽ....

Phòng tắm không đơn giản là nơi sinh hoạt, mà còn là nơi để thư giãn. Giữ phòng tắm gia đình bạn luôn sạch sẽ để không gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình là vấn đề rất quan trọng. Kim Tín giới thiệu quý bạn những mẹo để phòng tắm luôn sạch sẽ như mới:

 

-Lựa chọn thiết bị vệ sinh Toto - là sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn. Sử dụng sản phẩm thông minh Toto giúp tiết kiệm nước tối đa nhất. Sản phẩm có những tính năng vượt trội, giá thành hợp lý, được sản xuất riêng cho khí hậu, nguồn nước và nhu cầu của người Việt.  Bạn có thể chọn sản phẩm bồn cầu có 2 chế độ xả, để tiết kiệm nước mỗi khi gạt. Sản phẩm đã tạo ra sự khác biệt và được người dân tin tưởng, sử dụng nhiều năm qua.

 

-Không phân biệt phòng tắm to nhỏ thế nào, chỉ nên để đồ vật dụng cần thiết được sử dụng hằng ngày. Tránh coi phòng tắm là nơi chứa đồ rất dễ gây lộn xộn. Phòng tắm là nơi ẩm ướt, dễ gây hỏng đồ đạc.

 

-Nên có sọt rác trong phòng tắm, không để bừa bãi dầu gội đầu, kem đánh răng,… đã dùng hết trong nhà tắm. Đổ rác mỗi ngày để đảm bảo vệ sinh.

 

>>>>Chậu rửa toto nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn?

Phòng tắm luôn sạch sẽ thoáng mát nhờ thiết bị vệ sinh Toto.

Phòng tắm luôn sạch sẽ thoáng mát nhờ thiết bị vệ sinh Toto.

 

-Tránh hiện tượng đọng nước, giữ phòng tắm luôn khô ráo. Sau khi tắm, vệ sinh, nên làm sạch bọt xà phòng sót lại trên bồn. Chính lớp xà bông này là thủ phạm gây nên vết vẩy trong nhà tắm. Nếu vòi thoát nước bị tắc, vệ sinh ngay lập tức - đây là nơi phát sinh vi khuẩn gây mùi khó chịu,hôi thối.

 

-Nếu phòng tắm được thiết kế ô thoáng hay cửa sổ, hãy mở chúng ra mỗi sáng để nhận được ánh sáng giúp khô thoáng và khử mùi.

 

-Phòng tắm nên có lọ nước tẩy rửa và chổi cọ.

 

- Phòng tắm có vết nấm mốc trên đá lát tường, dùng miếng vải có ngâm dung dịch tẩy rửa, rồi chấm nhẹ lên vết bẩn đó tầm 30 phút, vết bẩn sẽ mờ và biến mất. Sau đó, có thể dùng khăn sạch lau lại lần cuối.

 

Thiết bị vệ sinh Toto đa dạng mẫu mã, chất lượng bền đẹp, thân thiện môi trường. Giá thành hợp lý, phù hợp với kinh tế của gia đình. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

 

Bạn có nhu cầu muốn mua thiết bị vệ sinh Toto chính hãng giá rẻ, hãy ghé thăm thăm siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội, để chúng tôi tư vấn, cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn nữa nhé.Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0978 414 468 để đặt mua thiết bị vệ sinh Toto bạn nhé!

 

>>>>Chậu rửa toto nào phù hợp với phòng tắm gia đình bạn?