Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Phòng tắm của gia đình là nơi giúp chúng ta thư giãn sau những giây phút  làm việc mệt mỏi căng thẳng. Và các thiết bị vệ sinh toto cũng như sự sắp xấp bài trí sao cho phù hợp chính là linh hồn....

Phòng tắm của gia đình là nơi giúp chúng ta thư giãn sau những giây phút  làm việc mệt mỏi căng thẳng. Và các thiết bị vệ sinh cũng như sự sắp xấp bài trí sao cho phù hợp chính là linh hồn của phòng tắm đó. Bởi vậy việc xem xét lựa chọn những thiết bị vệ sinh sao cho thật phù hợp là vô cũng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có những kiến thức kĩ năng về vấn đề này. Bài viết của chúng tôi sau đây xin mách bạn một số mẹo nhỏ trong việc lựa chọn và bài trí cá thiết bị vệ sinh trong phòng tắm, hi vọng mang lại những thông tin bổ ích và lí thú.

 

Hiện nay thị trường thiết bị vệ sinh rất phong phú đa dạng về nhiều mặt như  chủng loại, thương  hiệu, kiểu dáng mẫu mã. Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về xuất xứ và chất lượng để lựa chọn được những thiết bị vệ sinh tốt và phù hợp với nhu cầu và khả năng  kinh tế của mình nhất. 5 kinh nghiệm nhỏ chọn mua thiết bị vệ sinh dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc mua sắm một cách hiệu quả.

*Thứ nhất, nên chọn mua thiết bị vệ sinh theo chất liệu

Trước kia, có thể thấy rằng sứ là một chất liệu được ưa thích. Tuy nhiên, ngày nay chất liệu rất đa dạng và phong phú vì thế  chất liệu sứ đã không còn là sự lựa chọn được yêu thích  phổ biến như trước đây nữa.Thay vào đó, rất nhiều chất liệu khác nhau ra đời để tạo nên một sản phẩm thiết bị vệ sinh đẹp như sứ, đá nhân tạo,đá tự nhiên,inox….

 

Mỗi loại chất liệu  mang một nét đặc trưng riêng biệt về cả tính năng sử dụng,chất lượng sản phẩm cùng với việc đảm bảo các  yếu tố thẩm mỹ.Sự đa dạng về chất liệu sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội lựa chọn được những sản phẩm ưng ý  và cả những băn khoăn, thắc mắc không nhỏ.

*Thứ hai, theo phong thủy và không gian phòng tắm của gia đình

Trên thị trường có vô vàn những thiết kế phù hợp đa dạng với nhiều mãu mã thiết kế riêng cho nhiều loại diên tích, không gian khác nhau. Nếu không gian phòng tắm nhà bạn rộng rãi, thoáng đãng, bạn hoàn toàn có thể chọn những thiết kế lớn, kiểu dáng cầu kì, sang trọng,… Còn nếu như diện tích eo hẹp một chút, bạn nên chọn những mấu có kích thước vừa phải, các chi tiết được thiết kế đơn giản nhưng trang trọng và lịch sự, tránh làm rối mắt,.. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các thiết bị vệ sinh đi cùng một bộ với nhau nhằm tạo tính đồng nhất trong trang trí

 

 

*Thứ ba, theo màu sắc yêu thích

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh thì  màu sắc cũng  là một  yếu tố mà chúng ta không thể bỏ qua.Nó tùy thuộc vào màu gạch lắt nền nhìn không chói và đẹp.Chúng ta nên phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch tổng thể của nhà vệ sinh để làm nổi bật không  gian chungCách lựa chọn và sắp xếp thiết bị vệ sinh chất lượng sẽ thể hiện được phong cách của chủ nhân.Phòng vệ sinh đẹp và phong cách hòa mình vào không gian chung của ngôi nhà.Có rất nhiều cách sắp sếp tùy vào đối tượng  và phong cách của chủ ngôi nhà: hiện đại,tiện nghi,sang trọng

*Thứ tư, theo điều kiện kinh tế của gia đình

Vì khả năng kinh tế của mỗi gia đình là khác nhau, vì thế khi lựa chọn sản phẩm bạn cũng nên dựa vào tiềm lực kinh tế của gia đình mình để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.Chúc các bạn thành công!