Những điểm khác biệt giữ thiết bị vệ sinh toto thật- toto giả mà bạn cần phải biết

Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh toto ngày nay đã càng mở rộng quy mô và phạm vi người dùng trên toàn thế giới. Lợi dụng về đặc điểm này, càng ngày càng có nhiều sản phẩm toto bị làm giả đang bày bán trên thị trường. Vì vậy, là người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải chú ý những đặc điểm dưới đây để đảm bảo mua hàng đúng chính hãng.

Logo độc quyền được chạm khắc tinh tế

Với riêng thiết bị vệ sinh toto, các sản phẩm chính hãng đều được khắc logo độc quyền để phân biệt với các sản phẩm khác. Logo này được khắc chìm trên sản phẩm rất đều, đẹp, vô cùng sắc nét và có xu hướng hơi nghiêng. Tiếp đó là dòng chữ in hoa có màu sắc tươi đậm. Đây chính là điểm khác biệt giữa toto thật và toto giả. Các sản phẩm toto giả thì dòng chữ toto khắc không sắc nét, màu sắc nhợt nhạt, và đặc biệt kiểu dáng chữ T không giống với hàng thật.

Hình ảnh minh họa máy sấy tay chính hãng toto

Hình ảnh minh họa máy sấy tay toto

Các thông tin tiêu chuẩn được in trên bao bì, nhãn mác

Trên bao bì nhãn mác của thiết bị vệ sinh toto chính hãng luôn chứa các thông tin tiêu chuẩn chi tiết về sản phẩm từ xuất xứ nguồn gốc cho đến những thông số kỹ thuật cơ bản. Các tem nhãn này đều được in rất rõ ràng và sắc nét, được dán trực tiếp lên vỏ hộp. Ngược lại, đối với các sản phẩm hàng nhái thì bao bì in thông tin không đầy đủ, dòng chữ in rất nhỏ và mờ và được in trực tiếp lên vỏ hộp.

Phiếu bảo hành

Nếu là sản phẩm toto chính hãng, phiếu bảo hành được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành của sản phẩm. Riêng đối với hàng giả, sản phẩm sẽ không được bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn.

Chất lượng sản phẩm

Hàng chuẩn thiết bị vệ sinh toto từ thoát sàn toto, phụ kiện phòng tắm toto, van tiểu toto,.. đến chậu rửa lavabo, bồn cầu toto, bồn tắm cao cấp toto đều được thiết kế rất tinh xảo từ kiểu dáng cho đến đường nét của sản phẩm. Mọi thức đều vô cùng thẩm mỹ và tinh tế. Ngoài ra, một đặc điểm bạn cần lưu tâm đến là màu mạ của hoa văn rất trắng bóng và trong, mang lại cảm giác sang trọng cho sản phẩm chính hãng.

Hình ảnh min họa chậu rửa cao cấp toto

Hình ảnh min họa chậu rửa cao cấp toto

Trái lại, các sản phẩm hàng nhái toto thường có thiết kế mờ nhạt, không rõ nét thậm chí còn có thể nói là thiết kế cẩu thả không có độ tương xứng về hoa văn vì thế chúng không có độ sáng bóng và không được tương xứng.

Trên đây là một số điểm khác biệt giúp các bạn phân biệt các thiết bị vệ sinh toto thật giả trên thị trường. Hy vọng chúng sẽ đóng góp phần nào trong từ điển tìm kiếm các thiết bị vệ sinh toto chính hãng của các bạn. Mọi chi tiết xin gửi về hòm thư kimtin@noithatkimtin.vn hoặc gọi theo số hotline 0983 38 00 66. Thân!