Bồn cầu TOTO- thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà hiện đại

Với công nghệ Nhật Bản với những tính năng cực kì nổi bật,  bồn cầu toto chính hãng nên là sản phẩm mà các ngôi nhà sử dụng.  Khi mua hàng chính hãng bạn sẽ nhận được chất...

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh toto nổi tiếng với đẳng cấp cao và chất lượng tuyệt vờ và bồn cầu TOTO cũng không nằm ngoài số đó. Thừa hưởng những thiết kể nổi bật, đầy sang trọng cùng những tính năng thực sự hữu ích và tiện lợi, bồn cầu TOTO thực sự là một sản phầm không thể thiếu cho những công trình hiện đại.

Bồn cầu TOTO- thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà hiện đại

Bồn cầu TOTO- thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà hiện đại

Các loại bồn cầu TOTO nổi bật hiện nay

Có 3 loại bồn cầu toto thông dụng nhất bao gồm đó là bồn cầu TOTO 1 khối, bồn cầu 2 khối hay bồn cầu TOTO treo tường. Dựa và những đặc điểm riêng biệt mà 2 dòng sản phẩm này có lợi thế khác nhau.

Bồn cầu TOTO một khối có thiết kế đơn giản và hiện đại dễ sử dụng, dễ vệ sinh, lau chùi và mẫu mã rất sang trọng mang đến cho bạn một phòng tắm đẹp mắt và thoáng mát nhất . Thường loại bồn cầu này sẽ thích hợp với những căn phòng vệ sinh rộng rãi bởi không gian của sản phẩm cần  là khá lớn.

Với bồn cầu TOTO 2 khối thì đây là loại bồn cầu này thích hợp với tất cả các căn phòng tắm dù lớn nhỏ và có thiết kế như thế nào.  Tiện dụng, có kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng hơn so với bồn cầu toto một khối là những ưu điểm của thiết bị này . Bồn cầu toto hai khối tiết kiệm nước tối đa và có lớp men chống vi khuẩn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn .

Loại bồn cầu toto treo tường là mẫu thiết bị vệ sinh cực tiện lợi vì có thiết kế nhỏ gọn có thể phù hợp với những không gian nhỏ nhắn . Nếu không gian phòng tắm nhà bạn nhỏ mà bạn lại muốn lắp đặt đầy đủ các thiết bị tiện nghi thì không thể bỏ qua sản phẩm này bởi đay là giải pháp tiết kiệm diện tích tuyệt vời. Ngoài ra, bồn cầu treo tường còn giúp phá cách trong thiết kế, thể hiện cá tính riêng của bạn.

Bồn cầu TOTO- thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà hiện đại

Bồn cầu TOTO- thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà hiện đại

Mua bồn cầu TOTO chính hãng, bạn được gì?

Với công nghệ Nhật Bản với những tính năng cực kì nổi bật,  bồn cầu toto chính hãng nên là sản phẩm mà các ngôi nhà sử dụng.  Khi mua hàng chính hãng bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm cao  thông qua một số tính năng đặc biệt của bồn cầu TOTO bao gồm:

- Tiết kiệm nước

- Sử dụng thuận tiện, nắp đóng êm ái đảm bảo không gian rất yên tĩnh không ảnh hưởng đền các thành viên trong nhà

- Bảo vệ tối đa với lớp men được xử lý tiêu chuẩn với nhiệt độ và kỹ thuật hoàn hảo, mang lại một độ sáng bóng nhất định , sau khi sử dụng một thời gian dài mà sản phẩm vẫn không hề ngả màu .

- Đồng thời, bồn cầu TOTO còn có khả năng chống bám bẩn và vi khuẩn trên mặt sứ rất tốt .

Tuy  thiết bị vệ sinh TOTO  nói chung thường có giá thành đắt hơn so với một số hãng khác, tuy nhiên đây là giá xứng đáng với những gì bồn cầu TOTO thể hiện. Hãy chọn mua chiếc bồn cầu ưng ý ngay tại Kim Tín nhé.

>>>Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu TOTO