Tìm hiểu mẫu bồn cầu treo tường Toto độc đáo

Bồn cầu treo tường Toto vẫn còn tương đối xa lạ đối với rất nhiều người, vậy mẫu bồn cầu này có ưu điểm gì vượt trội, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bồn cầu Toto có thiết kế treo tường vẫn còn tương đối xa lạ đối với rất nhiều người, rất nhiều hộ gia đình bởi đa số chúng ta đều dùng bồn cầu đặt liền với mặt đất thiết kế 2 khối hoặc 1 khối. tuy nhiên mẫu cầu treo tường này khi vừa ra mắt lại rất được ưa chuộng và được nhiều người lắp đặt dùng ngay. Vậy vì sao lại như thế? Liệu thân cầu treo tường TOTO có đặc điểm gì vượt bậc, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

bàn cầu treo tường Toto

Tìm hiểu chung.

Thân cầu TOTO treo tường là 1 hình thức và thiết kế khác của các mẫu bồn cầu ngày nay, thay vì đặt trực tiếp xuống đất thì thân cầu lại được gắn lên tường và không hề chạm xuống mặt đất. các bộ phận đi kèm như két nước xả, những đường ống để dẫn và thoát nước đều được thiết kế âm tường nên tiết kiệm được một khoảng không gian cho phòng vệ sinh nhà bạn.

Với thiết kế có phần “lơ lửng” như vậy thì bạn vẫn đang thắc mắc rằng liệu có đảm bảo an toàn khi dùng mẫu bồn cầu này hay không? Chúng tôi xin giải đáp rằng với hệ thống khung chịu lực được thiết kế bởi những nguyên liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên cam đoan 100% độ chắc chắn cho thiết bị và độ an toàn cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của thân cầu treo tường TOTO.

Do thân cầu với những bộ phận được thiết kế âm tường, chỉ để lại phần bệ bên ngoài nên đây là 1 giải pháp tiết kiệm không gian khá hợp lí cho các phòng tắm, phòng vệ sinh với diện tích nhỏ hẹp. Thêm vào đó, bồn cầu treo tường TOTO còn bảo đảm được yếu tố về mặt thẩm mỹ cho không gian phòng tắm với nhiều những thiết kế, mẫu mã, thiết kế tiên tiến và sang trọng.

Một ưu điểm chẳng thể bỏ qua của dòng bồn cầu này đó chính là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vệ sinh toàn bộ phần bồn, kể cả phần chân phía dưới do bồn cầu hoàn toàn không chạm tới mặt đất. Những vấn đề như phía chân bồn cầu thường khó cọ rửa và hay mắc nhiều rác thải sẽ không còn nữa, thay vào đó là việc tiết kiệm thời gian cho công tác thu dọn hơn rất nhiều.

không những thế, TOTO còn mẫu mã thêm cho loại bồn cầu này với công nghệ xả xoáy mạnh kết hợp với đường ống thoát nước có tiết diện lớn hơn, thuận lợi xả sạch mọi cặn bẩn. Bạn cũng rất có thể tự mình điều chỉnh độ cao của bệ cho phù hợp với mình cực kỳ đơn giản.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto độc đáo này, hay có bất kì thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: https://thietbivesinhtoto.com.vn hoặc gọi đến hotline: 04 6675 8083 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.