Thiết bị vệ sinh TOTO - sự kết hợp của công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới

Trải qua hơn 100 năm phát triển, TOTO không ngừng đưa ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh với nhiều công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thiết bị vệ sinh TOTO - sự kết hợp của công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới

TOTO là thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào, chuyên cung cấp các sản phẩm và thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng bên cạnh đó hãng luôn nghiên cứu và sáng tạo không ngừng nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Mục tiêu của TOTO là ngày  cải thiện và phát triển các dòng sản phẩm mang một phong cách hiện đại độc đáo giúp sử dụng dễ dàng kết hợp với mọi kiểu nội thất trong phòng tắm.

thiết bị vệ sinh Toto

Nắp rửa điện tử với thiết bị vệ sinh toto

Nắp rửa điện tử WASHLET tích hợp một chiếc vòi rửa giúp cho người sử dụng vệ sinh theo phong cách thoải mái, thư thái hoàn toàn mới . Từng dòng nước ấm áp rửa sạch hiệu quả hơn nhiều lần cách dùng giấy truyền thống. Đặc biệt, nhiệt độ và áp lực nước được điều chỉnh rất dễ dàng bằng bảng điều khiển , vòi rửa sẽ tự động vệ sinh trước và sau khi sử dụng . Chức năng tiết kiệm điện cũng sẽ kích hoạt để có thể tăng thêm hiệu quả sử dụng .

Có thể thấy, công nghệ WASHLET , bao gồm góc độ phun nước - cài đặt cho chức năng rửa trước và sau – luôn được cải tiến hoàn hảo . Đây chính là công nghệ dành cho bồn cầu tiên tiến nhất trên thế giới.

Công nghệ phun tự động

Bộ sưu tập NEOREST với thiết kế vô cùng độc đáo được tích hợp công nghệ thông minh nhất,  đem đến cho không gian phòng tắm gia đình bạn sự hoàn hảo tuyệt mỹ . Công nghệ tự động của TOTO đảm bảo đem đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng.

Nắp bồn cầu tự động

Nắp bồn cầu đóng mở một cách rất nhẹ nhàng và hệ thống cảm ứng tự động , công nghệ xả với hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ , hiệu quả , bên cạnh đó hệ thống tự động khử mùi làm cho nhà vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn. Chậu rửa Toto trong bộ sưu tập NEOREST Series/SE cũng được tích hợp vòi cảm ứng tự động ,  nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng .

Công nghệ kháng khuẩn

TOTO đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt . Chính công nghệ này đã đem đến cho bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn cản chất bẩn , vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt . Sự kết hợp của những đặc điểm vượt trội này đã tạo ra một bề mặt không đổi màu , cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu thiết bị vệ sinh ToTo với giá cả phù hợp nhất xin bạn hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín để được tư vấn và hỗ trợ.