Thiết bị vệ sinh Toto ra mắt bộ sản phẩm mới New Standard

Với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay thì việc xây nhà trở thành một việc khó khăn của nhiều gia đình. Lý do của điều này một phần cũng là vì giá cả vật liệu xây dựng đang từng ngày lên cao so với khoản kinh tế của nhiều gia đình, chủ yếu một phần là vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng với đủ loại nguồn gốc khiến người tiêu dùng rất khó khi lựa chọn thiết bị vệ sinh toto sao cho phù hợp với gia đình mình.

Thiết bị vệ sinh Toto ra mắt bộ sản phẩm mới New Standard

Với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay thì việc xây nhà trở thành một việc khó khăn của nhiều gia đình. Lý do của điều này một phần cũng là vì giá cả vật liệu xây dựng đang từng ngày lên cao so với khoản kinh tế của nhiều gia đình, chủ yếu một phần là vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng với đủ loại nguồn gốc khiến người tiêu dùng rất khó khi lựa chọn thiết bị vệ sinh toto sao cho phù hợp với gia đình mình.

 

TOTO vừa cho ra mắt bộ sản phẩm mới có tên gọi New Standard tại thị trường Việt Nam.

Với tình hình đó, để đáp ứng tốt được nhu cầu của thị trường và của khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất uy tín trên thị trường phải tính toán sao cho lượng hàng tiêu thụ là hợp lý nhất, hạ giá thành sản phẩm, trong khi vẫn phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp phải tập trung nghiên cứu, phát triển nhằm đưa ra sản phẩm mới có thể áp dụng công nghệ và nguyện liệu tiên tiến để thỏa mãn những yếu tố và yêu cầu trên.

Trong thị trường thiết bị vệ sinh, có thể nói thiết bị vệ sinh TOTO là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản luôn đi đầu trong việc sáng tạo ra các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng nên TOTO vừa cho ra mắt bộ sản phẩm mới là New Standard tại thị trường Việt Nam. Đây là bộ sản phẩm bao gồm bàn cầu toto và chậu rửa toto, mang phong cách thiết kế với phong cách trang nhã, hiện đại, thích hợp cho mọi không gian phòng tắm với điểm nhấn với hệ thống xả tiết kiệm 4.8 lít nước  hiệu quả. Ngoài ra, với thiết kế bàn cầu thân kín đã tạo ra kiểu dáng hiện đại đồng thời giúp người tiêu dùng dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Với mức xả 4.8 lít nước một lần thay vì 6 lít nước hoặc nhiều hơn như những bàn cầu thông thường khác, mà vẫn đảm bảo xả sạch chất thải, từ đó góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường. Đây cũng là phương châm của tập đoàn TOTO: sáng tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hiện tại bộ sản phẩm New Standard đã được bày bán rộng rãi tại hệ thống các đại lý của TOTO trên toàn quốc.

Với bộ sản phẩm mới này, TOTO hi vọng mang lại những lựa chọn phù hợp cho đông đảo người tiêu dùng khi chọn lựa sản phẩm thiết bị nhà tắm. Nếu trước đây khách hàng còn phân vân giữa những lựa chọn hàng thương hiệu tốt vì lý do chi phí thì giờ đây đã có thể yên tâm với bộ sản phẩm New Standard. Thông tin chi tiết của các sản phẩm trong bộ New Standard: bàn cầu hai khối CST320DS, bàn cầu hai khối CST300DSS, chậu rửa chân lửng LHT300C. Bộ New Standard ra mắt là một thành công của TOTO trong việc làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất, trong khi vẫn luôn theo đuổi mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất, tích hợp nhiều công nghệ sáng tạo, tiện ích của hãng đến người tiêu dùng.

Tham khảo thêm:

Thiết bị vệ sinh toto chất lượng cho phòng tắm tiện nghi

Đổi mới với thiết bị vệ sinh toto đầu năm 2015

Hiện tại bộ sản phẩm New Standard đã được bày bán rộng rãi tại hệ thống các đại lý của TOTO trên toàn quốc. Để được bảo vệ quyền lợi và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, TOTO khuyến cáo người tiêu dùng mua hàng đính kèm phiếu bảo hành để nhận được sản phẩm chính hãng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của công ty.