Thiết bị vệ sinh Toto hướng tới tương lai thân thiện với môi trường

Suốt 15 năm có mặt tại Việt Nam và 100 năm trên toàn thế giới, thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO không chỉ dừng lại ở việc sản xuất ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn nhằm mang đến các trải nghiệm mới và một cuộc sống tốt hơn cho mỗi khách hàng.

Trong gần 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh TOTO luôn tự hào là đơn vị sản xuất dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với hệ thống nhà máy tân tiến, quy tình sản xuất khoa học, công nghệ đi đầu với ước muốn sẽ đem lại những sản phẩm thực sự có giá trị cho cả con người và môi trường. Chính vì điều này mà ngay từ những ngày đầu bước vào thị trường Việt Nam, TOTO đã đầu từ hệ thống máy móc đồng bộ theo tiêu chuẩn của tập đoàn thiết bị vệ sinh TOTO ở Nhật Bản - hệ thống dây chuyền sản xuất đảm bảo tính hiện đại và thực sự khoa học.

Thiết bị vệ sinh Toto thân thiện với môi trường

TOTO luôn luôn xác định được rằng năng lượng và tài nguyên là hữu hạn trong khi nhu cầu con người là vô hạn vậy nên khâu sản xuất luôn được chú ý đến công nghệ xanh và sạch tích hợp lên những sản phẩm. Qua mỗi khâu những sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng đến khâu cuối cùng. các sản phẩm có thể dùng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất.

Thiết bị vệ sinh của TOTO không chỉ dùng hiệu quả tài nguyên, năng lượng trong quá trình sản xuất, TOTO còn là tổ chức đi đầu trong việc vận dụng công nghệ tiết kiệm nước, bảo đảm an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Điều này được thể hiện rõ trong chính những sản phẩm  thiết bị vệ sinh chính hãng của TOTO.

thiết bị vệ sinh toto vì tương lai thân thiện với môi trường

Bên cạnh đó với công nghệ men CeFiONtect hạn chế tối đa những vết bẩn, nắp rửa điều khiển, vòi cảm ứng tự động, bồn tắm ngọc trai toto, van xả cảm ứng tự động… và nhiều công nghệ hơn sẽ tiếp tục được đưa vào sản phẩm. Đáp ứng được yêu cầu mà thiết bị vệ sinh TOTO luôn hướng đến là "một sản phẩm ra đời là một sản phẩm hiệu quả nhất.

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn hướng đến đại đa số người tiêu dùng và việc mang đến những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Điều này được khẳng định khi TOTO luôn nhận được các giải thưởng lớn: Chứng nhận ISO 9001:2000, chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản cho sản phẩm sứ, chứng nhận ISO 14001-2004, chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản cho sản phẩm van vòi chậu toto

Khác với nhiều công ty khác, TOTO luôn nỗ lực phát triển để xây dựng đội ngũ nhân viên bảo hành có kỹ năng và rộng khắp để rất có thể sử lý nhanh và chính xác, cung cấp các sản phẩm thay thế kịp thời cho khách hàng. Hãng thiết bị vệ sinh TOTO hiểu rằng phát triển dịch vụ sau bán hàng, tiếp nhận ý kiến khách hàng khi dùng sản phẩm, góp phần đưa ra những cải tiến chất lượng hơn. Và TOTO vẫn không không ngừng cải tiến những dòng sản phẩm để đưa ra thị trường các mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp có chất lượng thực sự.

Nếu như các bạn cần tham khảo các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng các bạn có thể xem tại địa chỉ https://thietbivesinhtoto.com.vn hoặc đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm ở số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thông tin thắc mắc cần được trợ giúp vui lòng liên hệ 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ các bạn hết mình.