Thiết bị vệ sinh toto có cấu tạo vật liệu như thế nào?

Thông thường khi nhắc đến thiết bị vệ sinh toto nói riêng và các loại thiết bị vệ sinh thông thường khác, người ta hay nghĩ nó được làm từ sứ và một số kim loại, những hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto thì khác, các sản phẩm của toto không phải tất cả đều được làm từ sứ mà nó còn làm từ những vật liệu đặc biệt khác.

 Thông thường khi nhắc đến thiết bị vệ sinh toto nói riêng và các loại thiết bị vệ sinh thông thường khác, người ta hay nghĩ nó được làm từ sứ và một số kim loại, những hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto thì khác, các sản phẩm của toto không phải tất cả đều được làm từ sứ mà nó còn làm từ những vật liệu đặc biệt khác.

            Từ trước tới giờ sứ thường được lựa chọn là vật liệu số 1 để tạo lên các vật dụng thiết bị vệ sinh như : Bàn cầu toto, chậu rửa , lavabo…nhưng ngày nay khi mà khoa học công nghệ phát triển, thì sứ không phải là chất liệu duy nhất để tạo lên các sản phẩm siêu độc đáo, mà còn có nhiều chất liệu khác như  đá nhân tạo, đá tự nhiên, kính, arcrylic, inox,....  Và hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng các chất liệu khác nhau để đa dạng các sản phẩm như bàn cầu toto làm từ sứ, lavabo toto làm từ đá tự nhiên..., tạo nên những sản phẩm có độ bền và đẹp khác nhau.

 

         Quy trình sản xuất các vật dụng thiết bị vệ sinh toto rất khác so với các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh thông thường hầu hết các sản phẩm đều được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đáp ứng từng phân đoạn thị trường khác nhau

Quy trình sản xuất thiết bị vệ sinh toto trong nhà máy.

 Đối với phân khúc thị trường có thu nhập trung bình thì vật dụng thiết bị vệ sinh làm bằng sứ là phù hợp nhất có thể kể ra như bàn cầu toto làm bằng sứ  vệ sinh tráng men thường có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, phối được nhiều màu sắc và giá thành hợp với túi tiền của đa số người dân tiêu dùng.

Ngoài ra đối với phân khúc thị trường có thu nhập cao thì hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto thường sử dụng chất liệu là đá nhân tạo hoặc nhựa cao cấp acrylic làm vật liệu để tạo lên sản phẩm, các sản phẩm làm từ đá tự nhiên hoặc nhựa cao cấp acrylic thì sắc tố sản phẩm tạo lên yếu tố thẩm mỹ cao và thường có độ bền vĩnh cửu, vì không tấm nào trùng với tấm nào về vân hay màu,hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto thường sử dụng khoảng 70% bột đá, đá nghiền tự nhiên và 30% là keo resin gốc polymer làm chất kết dính cứng và đúc theo khuôn mẫu. Do vậy, sản phẩm nhẹ hơn loại bằng đá tự nhiên khoảng 30%. Ví dụ, chiếc bàn cầu toto được đúc liền giữa bộ phận ngồi với két nước thành một khối, nắp cũng bằng đá và nặng khoảng 70 kg. Nhờ sử dụng bột đá tự nhiên và hóa màu nên có thể tạo thành các sắc diện chính như đá hoa cương, đá cẩm thạch, mã não làm phong phú mẫu mã sắc diện sản phẩm.

Các công nhân nhà máy sản xuất theo dõi quá trình tạo dựng sản phẩm trong nhà máy.

Suy cho cùng các sản phẩm của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto có làm từ chất liệu sứ vệ sinh hay đá nhân tạo hoặc nhưa acrylic cao cấp thì tất cả đều được kiểm tra một cách khắt khe bởi bộ phận kiểm tra, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng chỉ khác nhau ở  tính giá trị thẩm mỹ các sản phẩm làm bằng đá nhận tạo hoặc nhựa cao cấp acrylic thường có nhiều mẫu mã đa dạng hơn, nhìn đẹp và sang hơn các sản phẩm làm từ sứ.