Tại sao cần phải vệ sinh thường xuyên các thiết bị trong phòng tắm

Giống như phòng bếp, phòng tắm gia đình bạn là một trong những nơi đóng vai trò quan trọng nhất của ngôi nhà. Việc vệ sinh nhà cửa là việc mà chúng ta cần làm thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ và mang lại vẻ đẹp vốn có của căn phòng. Hãy cùng chúng tôi lau dọn một số thiết bị vệ sinh toto trong căn phòng tiện nghi của gia đình bạn nhé!

1.Cọ rửa bồn cầu

Thay vì dùng các chất tẩy rửa độc hại như quảng cáo khử sạch vi khuẩn nhưng thực chất lại làm cho chất men của bồn cầu yếu đi, mất thẩm mỹ theo thời gian. Cách làm của chúng tôi khuyến cáo bạn, là hãy đổ một cốc giấm ăn và một thìa to bột baking soda vào bồn cầu ngâm trong khoảng 30 phút. Sau đó, dùng cọ chà sạch mọi chỗ bên trong bồn cầu. Tất cả những gì bạn cần là vào bếp lấy một số nguyên liệu quen thuộc mà thôi.

2. làm sạch khu vực vòi và sen tắm, bồn tắm toto

 

Làm sạch bồn tắm toto

Làm sạch bồn tắm toto

Bạn chỉ cần một vật dụng duy nhất là giấm ăn. Phun một chút giấm ăn lên nơi bạn muốn làm sạch, để vài phút cho khô lại rồi cọ sạch và xả sạch với nước. Đương nhiên, các vết cặn vôi và nấm mốc sẽ biến mất hoàn toàn theo một cách dễ dàng và trôi theo dòng nước.

3. Làm sạch trần nhà

Bạn thấy điều này có thật cần thiết? Hầu như chúng ta không nhận ra việc làm sạch trần nhà quan trọng như thế nào. Trần nhà, cũng là nơi vi khuẩn ẩn nấp, nấm mốc và bụi b;1 làm ướt gậy lau nhà và vắt kiệt nước. Bạn đưa chổi lên làm sạch các vết bẩn trên trần nhà. Bạn lưu ý:  trước khi làm sạch với nước thì bạn cần dùng chổi quét sạch bụi và mạng nhện bên ngoài nếu không chúng sẽ bôi bẩn khắp tường nhà bạn đó.

4. Làm sạch lavabo bồn rửa mặt toto

Cách làm đơn giản như sau: Hòa tan 2 thìa to bột baking soda, một ít nước rửa bát, 1 cốc nước và ½ cốc giấm ăn. Sau đó, đổ dung dịch vào bồn rửa mặt và các khu vực xung quanh, cọ sạch và xả lại sạch sẽ với nước.

Làm sạch bồn rửa mặt theo cách thông thường

Làm sạch bồn rửa mặt theo cách thông thường

5. Làm sáng bề ngoài bồn cầu toto việt nam

Nhiệm vụ này, bạn chỉ cần dùng một chút bột hàn the và chanh tươi. Trộn lẫn chúng với nhau rồi quấy đều lên, bôi hỗn hợp này vào bề ngoài bồn cầu, để vài phút cho thấm rồi cọ sạch và xả nước. Bằng cách này, nhà vệ sinh của bạn không những sáng bóng mà còn sạch thơm mát với mùi chanh tươi.

8. Làm sạch gương soi

Bạn đã bao từng ví chiếc cằm của đấng mày râu như một chiếc gương chưa? Dường như chúng chẳng liên quan mà lại rất công hiệu khi ta sử dụng một chút bọt cạo râu đó. Dùng một chút bọt cạo râu, ta bôi chúng lên chiếc gương rồi lấy giẻ mềm lau sạch. Bạn có thể lau lại với khăn khô hoặc nước. Chiếc gương sẽ sáng đẹp long lanh chỉ trong nháy máy.

Chúc chị em vệ sinh nhà cửa vui vẻ và hiệu quả. Moi tư vấn liên hệ xin gọi vào hotline: 0983 38 00 66. CHúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Xin cảm ơn!