Sen vòi Toto và các lỗi thường gặp

Sen vòi có lẽ là sản phẩm thiết bị vệ sinh toto không còn xa lạ gì với chúng ta, nó hiện diện trong hầu hết các phòng tắm của mỗi gia đình. Không cần nói thì chắc hẳn ai cũng biết về vai trò và tầm quan trọng của nó. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những lỗi 

Sen vòi có lẽ là thiết bị không còn xa lạ gì với chúng ta, nó hiện diện trong hầu hết các phòng tắm của mỗi gia đình. Không cần nói thì chắc hẳn ai cũng biết về vai trò và tầm quan trọng của nó. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những lỗi . Mặc dù là lỗi lớn hay nhỏ đều gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì thế bài viết của chúng tôi dưới đây xin chia sẻ với bạn đọc những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng cũng như những kinh nghiệm để sưa chữa và khắc phục tình trạng đó. Sau đây là một vài lỗi cơ bản.

                     Sen vòi Toto và các lỗi thường gặp

Sen vòi Toto và các lỗi thường gặp

*Nước tại vòi sen bị tắc

Nguyên nhân: Việc nước tại vòi sen không chảy có thể là do bạn đã quên chưa mở van nước tổng hay do nguồn nước đã bị ngắt tại đâu đó, và cũng có thể do nguồn nước mà bạn sử dụng  không có  áp lực đủ lớn. Để khắc phục các tình trạng  trên bạn cần tiến hành kiểm tra kĩ càng  xem van nước tổng của gia đình đã được mở hay chưa, hoặc kiểm tra lại xem  nguồn nước cung cấp tới sen vòi hoặc kiểm tra lại đã mở các van an toàn của sen vòi chưa.

                                               Sen vòi Toto và các lỗi thường gặp

Sen vòi Toto và các lỗi thường gặp

* Nước vòi sen bị chảy  yếu

Khi vòi sen nhà bạn xảy ra hiện tượng nước chảy ra  ít và tốc độ dòng chảy của nước chảy ra bị  yếu thì rất  có thể là do bạn đã chưa mở đúng cách thiết bị  van khóa nguồn nước hoặc nguyên nhân có thể là do đường ống nước của gia đình đã  bị tắc hoặc các lỗ chảy của vòi sen vòi đã  bị tắc.
Trong trường hợp này,  bạn nên tiến hành việc kiểm tra lại van cung cấp nguồn nước cho vòi sen một cách kĩ lưỡng, sau đó tiến hành kiểm tra vệ sinh cẩn thận do có thể bạn đã không vệ sinh định kì khiến cho cặn nước đọng lại , đồng thời rửa sạch sẽ  đường ống nước cấp nước tới sen vòi. Sửa sạch các lỗ của vòi sen và kiểm tra lại chất lượng nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng chất lượng có đảm bảo không, bị cặn bẩn nhiều không sau đó tìm biện pháp xử lĩ cho thật phù hợp

 Khi tiến hành vệ sinh, bạn nên tránh việc chà rủa quá mạnh, dùng hóa chất, những chất tẩy rủa mạnh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và chất lương nguốn nước sử dụng của gia đình bạn.

Hi vọng với những chia sẻ của mình, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn trong việc giản thích những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chúc các bạn thành công.