sen-tam-nhiet-do-nhat-ban-toto-tmgg40e
  • sen-tam-nhiet-do-nhat-ban-toto-tmgg40e
  • sen-tam-nhiet-do-nhat-ban-toto-tmgg40e
  • sen-tam-nhiet-do-nhat-ban-toto-tmgg40e

Sen tắm nhiệt độ Nhật Bản Toto TMGG40E

8.706.000 vnđ 10.490.000

  • MSP: TMGG40E
  • Nhà sản xuất:ToTo
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 3 năm

Chất lượng cuộc sống đang theo xu hướng trân trọng những giá trị đơn giản. Vì thế Sen vòi TOTO luôn trau chuốt và loại trừ tất cả những đường nét thiết kế không cần thiết nhằm hướng đến sự đơn giản hài hòa. Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO là một minh chứng cho quan điểm sự tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản. Hãy cảm nhận một sự tĩnh lặng, trang nhã ngay trong ngôi nhà bạn.

Thông tin sản phẩm sen tắm nhiệt độ Nhật Bản Toto TMGG40E

Sen tắm toto sử dụng công nghệ SMA, lò xo nhiệt tự động điều chỉnh van đóng mở theo nhiệt độ nguồn nước. Duy trì nhiệt độ không đổi khi nhiệt độ nguồn nước tăng giảm đột ngột. Hạn chế tối đa lượng nước không sử dụng cho việc điều chỉnh nhiệt độ. Giảm thiểu tiếng ồn khi sử dụng.

Thông thường, khi sử dụng nước nóng trong thời gian dài, các vật liệu kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ trở nên rất nóng. Để giúp người sử dụng không bị phỏng tay ngoài ý muốn, sen tắm nhiệt độ của TOTO được thiết kế đặc biệt với các bộ phận kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ được làm nguội bằng một ống nước lạnh phủ bên ngoài.

Vòi SMA với vật liệu hình cuộn có lò xo an toàn.

Với bát sen mạ được thiết kế hiện đại, tạo lực phun mạnh mẽ đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu đồng thau, lớp mạ  Nickel Chrome  đem đến tính ổn định và độ bền cao.

Với việc ứng dụng công nghệ AIR IN SHOWER là thế hệ mới nhất cửa TOTO. Sen tắm tiết kiệm nước của TOTO sử dụng cơ chế hòa chộn các bọt khí nhỏ vào trong nước làm cho người sử dụng vẫn tận hưởng đầy đủ xung lực của nước trong khi có thể vẫn tiết kiệm được khoảng 35% lượng nước so với các sản phẩm sen tắm khác.*(bọt khí hoàn chộn với nước, tạo ra luồng nước không khác so với các loại sen thông thường khác và tiết kiệm nước).

Với bát sen mạ được thiết kế hiện đại, tạo lực phun mạnh mẽ đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.