Nội thất Kim Tín địa chỉ cung cấp bồn cầu Toto CS945DNT3 chính hãng

Bồn cầu Toto CS945DNT3 với thiết kế hết sức hiện đại, sang trọng, được tích hợp những công nghệ thông minh như đóng nắp êm, chống bám bẩn, đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn như là một người bạn đồng hành cùng gia đình mình.

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay hết sức đa dạng và phong phú với sự cạnh tranh mạnh mẽ của rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn nhỏ. Mỗi thương hiệu lại mang đến cho người tiêu dùng những ấn tượng riêng. Thiết bị vệ sinh Toto cũng vậy, với mục đích là mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực, những tiện nghi của cuộc sống, giảm thiếu tối đa sức lao động và tiết kiệm thời gian, những sản phẩm của Toto hiện nay thực sự trở thành những người đồng hành đáng tin cậy. Trong đó, không thể không nhắc đến bồn cầu Toto. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về sản phẩm bồn cầu Toto CS945DNT3.

phòng tắm đẹp hơn với bồn cầu toto CS945DNT3

Thông số kỹ thuật bồn cầu Toto CS945DNT3

Là một dòng sản phẩm được ưa chuộng, chắc chắn rất nhiều người sử dựng muốn có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này. Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật của sản phẩm bồn cầu Toto CS945DNT3.

Mã sản phẩm

:

CS945DNT3 (CST945RDRS1) 

Tên sản phẩm

:

Bồn cầu hai khối, nắp đóng êm

Hệ thống xả

:

Siphon, Xả 2 chế độ

Lượng nước xả

:

4.8L/3L

Thiết kế

:

Thân dài

Tâm xả

:

305mm

Kích thước

:

702x379x410 mm

Áp lực nước

:

0.05MPa~0.75MPa

Màu sắc

:

Màu trắng

Nội thất Kim Tín địa chỉ cung cấp bồn cầu Toto CS945DNT3 chính hãng

Với thiết kế hết sức hiện đại, sang trọng, được tích hợp những công nghệ thông minh như đóng nắp êm, chống bám bẩn, sản phẩm bồn cầu Toto CS945DNT3 đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn như là một người bạn đống hành cùng gia đình mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu sản phẩm bồn cầu toto chất lượng khác với giá thành phù hợp nhất, hãy nhanh chân đến với chúng tôi, nội thất Kim Tín số 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua số thoại  04.6675.8083 hoặc 0983.38.00.66 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắc chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn thông minh nhất. Thật vinh dự nếu như được đồng hành cùng bạn.