Những vấn đề thường gặp khi sử dụng thiết bị vệ sinh

Trong suốt thời gian sử dụng thiết bị vệ sinh, bạn thường gặp phải các vấn đề gì, liệu có tự mình khắc phục được không. Hãy cùng trang bị một vài mẹo nhỏ để khắc phục sự cố với chúng tôi.

Thiết bị vệ sinh là các vật dụng hữu dụng, được sử dụng thường xuyên trong gia đình bạn. không những thế trong thời gian sử dụng, thỉnh thoảng nó gặp những sự cố ngoài ý muốn làm cho bạn và người thân rất khó chịu. Các bạn cùng tôi điểm qua những vấn đề thường gặp nhất đối với những thiết bị vệ sinh và cách giải quyết nó.
những vẫn đề thường gặp của thiết bị vệ sinh
Có rất nhiều các thiết bị vệ sinhthiết bị phòng tắm như chậu rửa mặt Toto, bồn cầu, bồn tắm, ... nhưng những khó khăn sau đây chắc hẳn là những khó khăn làm bạn đau đầu nhất:

Vấn đề đầu tiên phải kể tới chắc chắn không thể thiếu tình trạng tắc nghẽn bồn cầu

* Nguyên nhân gây tắc nghẽn hoàn toàn có thể là do:

+ các bạn vứt các mẩu giấy dai, khiến cho bồn cầu khó tiêu.
+ đường ống dẫn nước xả bị tắc.
+ đường ống xả bị một vật cản lớn mắc phải.
+ các bạn đổ thức ăn thừa vào thẳng bồn cầu, lượng dầu mỡ tích lại cũng là một nguyên nhân gây lên vấn đề tắc nghẽn.

* Cách khắc phục:

Bồn cầu toto là thiết bị vệ sinh thường xuyên được dùng nên khi có vấn đề tắc nghẽn chắc chắn cần phải được xử lý ngay:

> tháo đường ống nước xả và kiểm tra xem có dị vật gì trong đó hay ko, giả dụ có hì cần phải lấy nó ra và bàn cầu sẽ lại hoạt động bình thường.
> hạn chế vứt các loại giấy có độ dai lớn xuống bồn cầu.
> không nên đổ thức ăn thừa còn sót lại, đặc biệt là các đồ ăn nhiều dầu mỡ.
> nếu bồn cầu tắc quá, bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng thông tắc bồn cầu hoặc một lượng chế phẩm vi sinh để xử lý.

- Hầm tự hoại bị đầy.

Trong hầm tự hoại có một số chất chưa kịp phân hủy hoặc không thể phân hủy, lâu ngày tích tụ lại làm bồn tương đối đầy, gây nên tình trạng bốc mùi hôi thối, khó chịu.
> ví như tình trạng này ở mức nhẹ, bạn có thể tự tìm mua chế phẩm vi sinh về đổ xuống hầm. Lưu ý, bạn nên đổ chế phẩm vi sinh định kỳ cho hầm tự hoại để tình trạng hầm bị đầy khó mà diễn ra.
> ví như nặng hơn, bạn nên gọi điện cho những công ty thông tắc hầm để tình trạng này được xử lý nhanh chóng.

- Tắc ống thoát nước.

Nhà tắm là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của những thành viên trong gia đình như giặt đồ, tắm gội,... Bạn có thể không biết khi giặt đồ, bọt xà phòng được đổ qua ống thoát nước, trong thành phần có chứa muối natri và kali của axit béo lúc kết hợp với nước sẽ tạo ra kết tủa ion canxi, magie, lâu ngày gây nên tình trạng tắc nghẽn. Khi bạn gội đầu, lượng tóc rơi rụng quấn vào ga thoát sàn cũng gây tắc nghẽn, nước khó thoát. vì vậy, lúc dùng phòng tắm vào những công việc khác nhau, cần thu lượm lại lượng rác còn thừa hạn chế để mắc vào ga thoát sàn hoặc nặng hơn, bạn nên mua những chế phẩm vi sinh đổ vào đường ống để chờ rác thải bị phân hủy.
 
Để tránh các sự cố xảy ra đối với những thiết bị vệ sinh của gia đình bạn, gây rối loạn các hoạt động sinh hoạt, hãy sử dụng chúng đúng cách, đặc biệt hãy tìm cho mình một vài mẹo vặt để xử lý các sự cố nhanh, kịp thời nhất.
Các bạn lúc mua thiết bị vệ sinh tại showroom thiết bị vệ sinh Toto Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội không chỉ mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành chính hãng mà còn được nhóm nhân viên tư vấn tận tâm thông qua hotline: 04 6675 8083 để được hỗ trợ nhanh nhất.