Nên chọn bồn cầu một khối hay bồn cầu két âm tường Toto cho gia đình sử dụng

Bồn cầu một khối hay bồn cầu két âm tường Toto nên lựa chọn loại nào phù hợp với nhà tắm của bạn. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nào.

Ngày nay mẫu sản phẩm bồn cầu một khối và bồn cầu két âm tường TOTO đang là vấn đề hay được đưa ra bàn luận, họ băn khoăn ko biết nên sử dụng mẫu bồn cầu nào cho thích hợp. Vậy bài viết hôm nay sẽ tư vấn băn khoăn cho các bạn.

Để quý khách rất có thể đưa ra được quyết định chính xác nên chọn lựa mẫu bồn cầu một khối hay bồn cầu két âm tường TOTO đầu tiên chúng tôi xin tìm hiểu những ưu nhược điểm của 2 mẫu bồn cầu này:

Bồn cầu một khối TOTO

Ưu điểm lớn nhất của bồn cầu một khối TOTO là mẫu mã hiện đại, lớn nên bệ ngồi rất thoải mái, dễ chịu. bên cạnh đó, mẫu bồn cầu này còn giúp tiết kiệm nước tối đa. bên cạnh đó bồn cầu 1 khối TOTO còn có ưu điểm là rất thuận lợi vệ sinh lau chùi bởi phần thân liền, ko có khe kẽ. không những thế ưu điểm của bồn cầu một khối với kích thước lớn, thoải mái lúc ngồi lại là nhược điểm của dòng bồn cầu TOTO này bởi nó chiếm nhiều diện tích. Chính bởi vậy các phòng tắm có diện tích nhỏ thì ko nên dùng mẫu bồn cầu này. dòng bồn cầu 1 khối TOTO chỉ thích hợp đối với những căn phòng tắm và phòng vệ sinh có diện tích rộng.

nên chọn bồn cầu 1 khối hay bồn cầu treo tường Toto

Bồn cầu két âm tường TOTO

So với bồn cầu 1 khối, bồn cầy két âm tường TOTO là dòng bồn cầu TOTO được thiết kế dành riêng cho những phòng tắm mini, diện tích nhỏ khoảng 2-3m2 , chính bởi vậy kích thước bồn cầu khá nhỏ, hơn nữa lại được treo lên tường, phần két nước và ống dẫn thoát đều đặt âm tường, tạo độ thoáng, rộng. ngoài ra, bồn cầu âm tường TOTO còn tạo điều kiện cho việc vệ sinh trở nên thật thuận tiện, bạn có thể lau chùi cả trong và ngoài để phòng tắm luôn sạch sẽ. Đối với dòng sản phẩm này thì hạn chế lớn nhất là lắp đặt phức tạp do cần đến đường ống dẫn nước, ống thải cũng như ko gian nắp đặt két nước âm tường. bởi vậy trước khi xây dựng, bạn cần tính toán trước để trừ ko gian cho việc lắp đặt tiện dụng hơn. ngoài ra mẫu sản phẩm này sử dụng tốn nước hơn bồn cầu một khối. giá tiền của bồn cầu treo tường cũng đắt hơn.

Từ các tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của bồn cầu 1 khối, và bồn cầu két âm tường TOTO hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về đặc trưng của sản phẩm cũng như có sự lựa chọn thật phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình.

Để được hỗ trợ một cách thức tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn.