Lưu ý để luôn có bồn cầu an toàn, đảm bảo sức khỏe

Đừng coi nhẹ bồn cầu, vì nó là thiết bị vệ sinh không chỉ cần mà còn liên quan trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Tại sao vậy?

Bồn cầu toto là thiết bị hết sức quen thuộc với mỗi con người, không chỉ đáp ứng những nhu cầu hàng ngày, là nội thất không thể thiếu trong thiết kế phòng vệ sinh, mà việc giữ vệ sinh đúng cách mới là điều đáng nhắc hiện nay khi mà vẫn còn có những người côi thường nó và hệ lụy kép theo là những hiểm họa khó lường

 

Trước hết điều đầu tiên chúng ta cần cân nhắc đó là việc lựa chọn được bồn cầu phù hợp với gia đình về sở thích, mẫu mã, điều kiện kinh tế nhưng một tiêu chí cần đươc ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm. Vì thị trường các thiết bị vệ sinh là vô cùng phong phú, đa dạng, bên cạnh những loại mặt hàng uy tín đảm bảo chất lượng thì vẫn còn lan tràn những loại hàng giả hàng nhái, do những đối tượng xấu lợi dụng sự thiêu hiểu biết của người tiêu dùng hòng chuộc lợi. Bạn nên tin tưởng những thiết bị vệ sinh có uy tín hiện nay như Inax, viglacera hay thiết bị vệ sinh Toto….

Lưu ý để luôn có bồn cầu an toàn, đảm bảo sức khỏe

Lưu ý để luôn có bồn cầu an toàn, đảm bảo sức khỏe

Điều lưu ý tiếp theo đó là cách mà các bạn vệ sinh bồn cầu hàng ngày. Nếu nhìn bằng mắt thường, bạn cứ nghĩ rằng bồn cầu sạch sẽ, nhưng khoa học đã chứng minh đây là môi trường vô cùng thuận lợi cho sự phát triển sinh sôi không ngừng của các vi khuẩn gây hại. bạn sẽ thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ đơn giản đó sau khi biết rõ những nghiên cứu sau. Thông thường, mỗi lần đi vệ sinh xong sẽ có khoảng 31 triệu vi khuẩn trên mỗi cm3 da tay của bạn và nó sẽ lây lan nhanh chóng ra các bề mặt của mọi vật thể mà bạn tiếp xúc sau đó. Điều này làm cho vi khuẩn lây lan nhanh chóng hơn nữa nếu bạn không có những cách vệ sinh hợp lí.

Cách vệ sinh bồn cầu hợp lí:

1. Cât gọn gang tất cả những vật dụng trong nhà tắm

Những đồ dùng trong nhà tắm vô tình gây ra sự vướng víu cho bạn trong quá trình dọn dẹp. Hãy thu tất cả chúng lại và để gọn vào một chỗ. Hãy chú ý những thứ trên cao như khắn tắm, cọ… Bạn sẽ cảm thấy thật bực mình khi những thứ trên chẳng may rơi vào bồn cầu trong khi bạn đang cố gắng dọn dẹp

Lưu ý để luôn có bồn cầu an toàn, đảm bảo sức khỏe

Lưu ý để luôn có bồn cầu an toàn, đảm bảo sức khỏe

2.Giật  nước và sử dụng chất tẩy rửa..

 Trên thị trường có vô vàn những chất tẩy rửa phong phú đa dạng tha hồ hco bạn lựa chọn và lưu ý là hãy chọn những chất tẩy rủa đã có thương hiệu nhé.  Bạn hãy đổ chất rủa trong lòng bồn cầu và đặc biệt là vành của bồn cầu nhé . Sau đó, đóng nắp để chất tẩy tác động tới vết bẩn. Có một lưu ý là bạn hãy luôn đóng nắp khi giật nước kể cả khi đi vệ sinh xong hay là dọn dẹp bồn cầu  nhé.

3. Lau chùi bên ngoài

Không chỉ yêu cầu sạch sẽ bên trong mà bạn còn cần phải dọn dẹp, lau chùi thât kĩ bên ngoài bồn cầu nhé, để đảm bảo không gây mất thẩm mĩ trong thiết kế phòng tắm nhà bạn

Chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ những thắc mắc gì, háy liên hệ với chúng tôi Địa chỉ  200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội 0978414468 hoặc website thietbivesinhtoto để được giải đáp và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.