Lựa chọn và bố trí thiết bị vệ sinh Toto cho phù hợp với phòng tắm nhỏ hẹp

Phòng tắm gia đình tôi chỉ có diện tích 6m2, vậy tôi cần lựa chọn và bố trí thiết bị vệ sinh Toto như thế nào để có phòng tắm rộng rãi đầy đủ tiện nghi?

Đối với những căn nhà tập trung ở những khu phố đông đúc như hiện nay thì việc sở hữu được một phòng tắm có diện tích 6m2 đã là điều vô cùng tuyệt vời, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có được một không gian phòng tắm như ý, tiện nghi. Vậy làm thế nào để có được một không gian phòng tắm đầy đủ tiện ích, đẹp mê hồn mà chỉ với diện tích 6m2  , các bạn nên lựa chọn và bố trí thiết bị vệ sinh TOTO cho phòng tắm nhà mình như thế nào hãy cùng với nội thất Kim Tín chúng tôi tìm hiểu nhé?

Lựa chọn và bố trí thiết bị vệ sinh TOTO cho phù hợp với phòng tắm nhỏ hẹp

Với một không gian phòng tắm rộng 6m2 để có thể đầy đủ tiện nghi hiện đại, các bạn nên lựa chọn bồn tắm TOTO đứng bằng kính và cửa bồn tắm loại trượt. Bồn tắm đứng TOTO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian. Cửa kính trong suốt tạo cảm giác không gian rộng rãi thoáng đãng, không hề bị gò bó như khi dùng vách ngăn bằng gỗ hay kim loại tối màu. Ngoài ra, kính phản chiếu còn giúp đem lại cảm giác không gian được rộng rãi hơn. Cửa trượt thay thay cho cánh của đóng mở đây là cách thiết kiệm không gian tối ưu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp như chậu rửa treo tường TOTO , bồn cầu 2 khối TOTO, sen vòi TOTO tạo vẻ bề ngoài đẹp mắt, gọn gàng cho phòng tắm.

Sử dụng gương soi TOTO lớn giúp cho phòng tắm rộng hơn

Để phòng tắm có diện tích 6m2 này trông rộng rãi hơn thì viêc bạn cần phải làm là đưa những chiếc gương soi TOTO lớn vào trong phòng tắm. Bởi vì, gương sẽ phản xạ ánh sáng giúp bạn có cảm giác phòng tắm rộng rãi sáng sủa hơn, quan trọng hơn bạn sẽ tiếp kiệm được tiền điện cho việc chiếu sáng. Bên cạnh đó việc lựa chọn gương có thiết kế tinh tế cũng làm cho không gian nhà tắm thêm cuốn hút.

Lựa chọn và bố trí thiết bị vệ sinh TOTO cho phù hợp với phòng tắm nhỏ hẹp

Không chỉ có vậy, một phòng tắm sang trọng hiện đại cần có màu sắc tổng thể hài hòa đẹp mắt chính vì thế bạn cũng cần phải chú đến việc lựa chọn màu sắc gạch ốp lát để có được một phòng tắm như ý.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO cho phòng có diện tích 6m2 sang trọng hiện đại. Hy vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích có thể giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp. Để có thể sở hữu được các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto với giá tốt nhất hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 04 6675 8083  để được tư vấn và nhận các ưu đãi khi mua sản phẩm của công ty nội thất Kim Tín chúng tôi.