Lựa chọn bàn cầu cao cấp ToTo trên thị trường Việt Nam

Kim Tín là đại lý cấp 1 chuyên thiết bị vệ sinh toto chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm như bồn cầu vệ sinh toto, sen tắm toto, bồn tắm toto, lavabo toto chính hãng, phụ kiện phòng tắm toto, tiểu nam cao cấp toto,..

Tại sao toto lại được ưa chuộng đến như vậy. Có rất nhiều câu trả lời để lý giải cho câu hỏi này. Tuy nhiên, thiết bị vệ sinh cao cấp toto xin được lý giải bằng 2 nguyên nhân chính sau đây:

Thứ 1:

Thiết bị vệ sinh toto là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Chúng tích hợp vô số các tính năng mà các hãng vệ sinh khác không hoặc khó có thể so sánh được.

Thứ nhất : thiết bị vệ sinh toto là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh toto cao cấp đã được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn để trang bị cho phòng tắm xinh yêu nhà bạn .

 

Bồn cầu Toto được các kỹ sư nghiên cứu và sản xuất ra trên môi trường hiện đại đẳng cấp công nghệ cao . luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất . Có thể nói, bàn cầu vệ sinh cao cấp Toto mang tinh thần và văn hóa Nhật Bản, mỗi sản phẩm toto thể hiện những nét khác biệt vô cùng hiện đại và đặc trưng, nhấn nhá phong cách truyền thống và có chất lượng rất cao. Mỗi thiết kế của bàn cầu toto đều mang lại cảm giác thoải mái, sự tiện nghi cho người sử dụng.

Về chất liệu được dùng để chế tạo bồn cầu chia ra làm 2 loại: sứ vệ sinh tráng men và đá nhân tạo hay nhựa acrylic cao cấp. Với chất liệu sứ vệ sinh tráng men, chúng thường có trọng lượng rất nhẹ nên dễ dàng vận chuyển từ khu vực này đến khu vực khác, màu sắc cũng khá bắt mắt và giá thành hợp lý với túi tiền của đa số người dân tiêu dùng.

Quy trình sản xuất bàn cầu toto

Quy trình sản xuất bàn cầu toto

Còn với chất liệu đá nhân tạo hoặc nhựa cao cấp acrylic, đây là những chất liệu có tính thẩm mỹ cao và độ bền vĩnh cửu. Có thể nói như vậy vì không tấm nào trùng với tấm nào về vân hay về màu. Bàn cầu toto sử dụng khoảng 70% bột đá, đá nghiền tự nhiên và 30% là keo resin gốc polymer làm chất liệu kết dính cứng và đúc theo khuôn mẫu. Vì thế, sản phẩm nhẹ hơn hoặc bằng đá tự nhiên tới 30%.

 

Thứ hai : Tính năng nổi trội

Ngoài chức năng theo đúng nghĩa của sản phẩm bồn cầu, bàn cầu cao cấp toto còn sở hữu chất men sáng bóng không phai màu, không bám bụi, chúng có thể dễ dàng vệ sinh. Dòng sản phẩm cao cấp còn có tính năng tự động xả nước, phát sáng hay nghe nhạc,.. Đây là những tính năng vượt trội, thiết kế siêu thông minh và làm hài lòng người tiêu dùng.

Trên đây là những đặc tính nổi trội của dòng sản phẩm bàn cầu cao cấp toto. Hy vọng, chúng đã đủ để thuyết phục bạn mua những sản phẩm cao cấp của toto như sen vòi toto, chậu rửa bàn đá toto, phụ kiện phòng tắm toto, tiểu nam toto, sen vòi toto,..về làm đẹp cho phòng vệ sinh gia đình mình. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số hotline: 0466 75 80 83.