Làm thế nào để phân biệt thiết bị vệ sinh toto chính hãng

Ngày nay, khi mà nhu cầu của người sử dụng ngày càng được nâng cao, với sự phổ biến rộng rãi về chọn lựa những hãng sản xuất, thì vẫn có một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng không biết phân biệt hàng thật hàng giả, đặc biệt là thiết bị vệ sinh Toto, xu hướng mới của năm 2017.

Nếu mà đối với các người lần đầu đi chọn mua thiết bị vệ sinh, việc phân biệt hàng thật hàng giả rất mông lung. ngoài ra, muốn phân biệt được sản phẩm là hàng chính hãng hay không thật sự không khó. Điều cơ bản là quý khách cần tìm hiểu thật sâu và nắm bắt cơ bản thì mới có thể nhận ra. Vậy cách phân biệt ở đây là gì? Phân biệt như thế nào?

thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Đầu tiên, để phân biệt được thiết bị vệ sinh Toto chính hãng hay không, cần kiểm tra logo chuẩn của Toto từ nhãn hiệu đến tem nhãn trên bao bì, thân sản phẩm hay không. nếu là hàng giả, chữ logo sẽ mờ hoặc nhòe mà không sắc nét, logo sẽ không đúng quy cách chất liệu và màu sắc, chất lượng sản phẩm kém không đồng bộ. Phần sứ tráng men và các phụ kiện liên quan đều kém.

 

Một chú ý nữa lúc lựa chọn thiết bị vệ sinh Toto chính hãng như bồn cầu Toto, sen vòi Toto, bồn tắm Toto,… người dùng nên yêu cầu người bán giao đầy đủ quyển chỉ dẫn dùng, phụ kiện đi cùng và quan trọng nhất là phiếu bảo hành ghi thời gian cụ thể bao gồm thời gian mua bán và thời gian bảo hành trên phiếu.

Một điểm chú ý là thời gian bảo hành của các thiết bị vệ sinh Toto thường từ 2 đến 3 năm, tùy từng hạng mục sản phẩm mà có thời gian bảo hành khác nhau. Trái ngược là những mặt hàng giả hàng nhái thường có thời gian bảo hành ngắn, chỉ vài tháng đến 1 năm.

Vậy địa chỉ để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng là ở đâu? Hãy đến với công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín. Tại đây, những sản phẩm đều được đảm bảo hàng chính hãng, đúng chuẩn đúng nhà sản xuất. nếu như bạn muốn tham khảo thêm về những loại sản phẩm khác như bồn cầu Toto, bồn tắm Toto, sen vòi Toto,… thì hoàn toàn có thể truy cập địa chỉ website https://thietbivesinhtoto.com.vn.

Công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín tự hào là nhà cung cấp uy tín và tin cậy nhất tại Hà Nôi. Hãy đến với Kim Tín để gia đình bạn sở hữu bộ thiết bị vệ sinh Toto mới nhất năm 2017. Hãy liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!