Khảo sát xu thế lựa chọn bồn cầu Toto trên thị trường

Vừa qua, Kim Tín đã khảo sát thị trường thiết bị vệ sinh toto và nhận được vô số các phản hồi của khách hàng. Câu hỏi chủ yếu xoay quanh vấn đề nên lựa chọn bồn cầu cao cấp của hãng nào? Toto hay inax? Bồn cầu nào tốt hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề sử dụng bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối tốt hơn, tiết kiệm nước, bồn cầu nào đẹp hơn. Hãy cùng tham khảo ý kiến của một số người tiêu dùng mà Nội thất Kim Tín ghi lại được dưới đây.

Chị Hoa, bà mẹ 1 con ở Cát Linh có nhận xét: Tôi rất ưa thích loại bồn cầu 1 khối của Toto, chúng không có nhiều khe kẽ, tôi có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

 

Phòng vệ sinh sang trọng với bồn cầu và lavabo toto cao cấp

Phòng vệ sinh sang trọng với bồn cầu và lavabo toto cao cấp

Đúng vậy, bàn cầu một khối toto có kiểu dáng rất sang trọng, dễ vệ sinh và ít bám bẩn. Hơn nữa, diện tích tiếp xúc giữa da của chúng ta với bàn cầu là khá rộng, bạn sẽ ngồi thoải mái hơn loại 2 khối, tiết kiệm nước hơn. Nhưng chỉ một điểm kén đó là chỉ nên sử dụng khi toilet nhà bạn rộng rãi một chút. Về điểm khác biệt lớn nhất giữa bồn cầu 2 khối toto và bồn cầu 1 khối toto chính là ở hệ thống xả xi phông có để thải hay còn gọi là con thỏ, xả sạch và cực êm. Tuy nhiên, vì xả xi phông dựa vào lực hút để hút chất bẩn nên yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không sẽ xảy ra tình trạng xả không sạch, bị lợn cợn và có mùi hôi khó chịu.

Còn về bồn cầu 2 khối, được cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp ráp, không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi, theo cơ chế xả xoáy ( dựa vào lực nước từ thùng nước tống chất bẩn ra ngoài). Loại này có nhược điểm là hao nước và ồn hơn loại 1 khối. Thân cầu cũng có nhiều khe rãnh nên chất bẩn dễ bám khó vệ sinh hơn so với loại 1 khối.

Bàn cầu một khối toto sang trọng, hiện đại trong nhà vệ sinh

Bàn cầu một khối toto sang trọng, hiện đại trong nhà vệ sinh

Chị Hương Lan, chợ Mơ, Bạch Mai cho biết: nước mem toto tốt hơn nhiều. Năm ngoái mình có mua một bộ bàn cầu toto và một bộ bàn cầu inax cho gia đình dùng. So sánh thì thấy nước men Toto tốt hơn nhiều đấy ạ. Năm ngoái trót mua inax vì nghe mấy ông cậu quảng cáo, về dùng mới thấy nước men chán lắm. Mà đợt đó còn trót dại nữa, tốn tiền tráng men cho bề mặt nhẵn hơn( nghe quảng cáo), ai dè tốn tiền mà chả thấy tích sự gì, còn bẩn hơn ấy.

Chị Giang, Khu tập thể Định Công cho biết: Xét về đẳng cấp và chất lượng thì Toto hơn hẳn mọi cái. Nếu ví toto là Hà Nội thì inax chỉ là Quảng Ninh thôi.

Vâng, có rất nhiều ý kiến của các mẹ xoay quanh về hai hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng. Nhưng hơn hết, không gì bằng chính cái sự phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình. Nếu cần tư vấn thêm về các phụ kiện phòng tắm toto, sen tắm toto, lavabo toto, van xả tiểu toto,..hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0466 75 80 83.