Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Toto đúng cách giúp tăng tuổi thọ sản phẩm

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Toto đúng cách giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

Bồn cầu từ lâu đã khẳng định được vai trò quan trọng của nó trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của tất cả các gia đình. Trên thị trường hiện nay, hãng thiết bị vệ sinh Toto và đặc biệt là bồn cầu toto rất được lòng khách hàng trên nhiều phương diện như mẫu mã, chất lượng, giá thành,… Chính vì thế, thật dễ hiểu khi chúng ta có thể thấy sự hiện diện của nó trong rất nhiều phòng tắm của các hộ gia đình khâc nhau. Tuy nhiên để bồn cầu có thể hoạt động trơn tru, hợp lí và đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm thì việc lắp đặt bồn cầu đúng kĩ thuật cũng là một lưu ý hết sức quan trọng và cần thiết. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những thông tin hữu ích về sản phẩm.

hướng dẫn lắp đặt bồn cầu toto đúng cách

 Nguyên tắc chung khi lắp đặt bồn ống nước thải:

  • Hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh như bồn cầu,bồn tiểu và hệ thống thoát nước rủa như các chậu rửa, bồn tắm hay sàn tắm  cần phải được lắp đăt riêng biệt.
  • Nên thiết kế, lắp đặt đảm bảo chiều dài cảu đường ống là ngắn nhất có thể, hạn chế việc tắc ống
  • Lắp đặt sao cho dễ dàng kiểm tra, thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng định kì
  • Dễ dàng phân biệt được đường ống thải khi tiến hành sửa chữa

  Chú ý khi lắp đặt đường ống thải: nên hạn chế lắp đặt đường ống thải nhiều đoạn đổi hướng, vì như thế sẽ làm tăng lực cản trở của hệ thống đường ống, dễ dẫn đến hiện tượng đóng căn, gây xả yếu.

  Chú ý khi lắp đặt ống thải xuống bể phốt:  ống thải cao hơn mặt nước trong bể phốt ít nhất 200m, không lắp ống thải ngập trong nước - nguyên nhân gây xả yếu. Khi lắp đặt trên một đường ống, nên sử dụng cút nối chữ Y thay vi sử dụng cút nối chữ T vì cút nối chữ Y chỉ chảy theo một hướng, không làm ảnh hưởng đến các hướng cháy khác.

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt bồn cầu trong gia đình bạn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và lí thú, giúp bạn có thể lắp đặt bồn cầu Toto đúng cách, hợp lí và tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, cũng như giảm tối thiểu các chi phí khắc phục lỗi như thông hút bể phốt, sửa chữa đường dẫn. Chúc các bạn thành công.