Hướng dẫn chọn thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm chung cư

Đặc thù diện tích phòng tắm nhà chung cư thường tương đối hẹp, diện tích hạn chế nên việc lựa chọn cũng như bố trí làm sao các thiết bị vệ sinh cho hợp lý là vô cùng quan trọng, mà vẫn đảm bảo được không gian trong phòng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm chung cư sao cho hiệu quả nhất, các bạn cùng chú ý nhé.

Cách chọn thiết bị vệ sinh toto nên chú ý về màu sắc cũng như kích thước

Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh toto với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế, gọn gàng giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với phòng tắm chung cư đặc điểm có diện tích tương đối nhỏ, nên khi mua các thiết bị vệ sinh hay sơn tường, gạch ốp… các bạn cũng cần hết sức chú ý. Nên lựa chọn màu sắc sao cho tươi sáng, có kích thước tương đối nhỏ chút để giúp không gian phòng tắm được thoáng mát hơn.

Với bồn cầu toto cho phòng tắm chung cư thì nên lựa chọn bồn cầu 2 khối hoặc âm tường, như vậy sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể không gian phòng tắm.

Chậu rửa khi lựa chọn các bạn cũng nên chú ý nên chọn loại có chân hay treo tường thay vì chọn chậu đặt bàn sẽ mất rất nhiều diện tích.

thiết bị vệ sinh toto

Cách bố trí thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm chung cư

Với những phòng tắm có diện tích tương đối nhỏ thì các bạn nên bố trí dọc theo tường như vậy sẽ giúp không gian thoáng, tiết kiệm được diện tích.

Các vật dụng trang trí không nên sử dụng, các vật dụng cần thiết thì nên bố trí sao cho thật gọn gàng.

Nên sử dụng cửa trượt chứ không nên cửa có cánh mở, sẽ gây tốn diện tích.

Trên vừa là một số các lưu ý khi lựa chọn thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm chung cư có diện tích nhỏ. Mọi thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín