Giới thiệu nắp rửa điện tử Washlet thông minh

Trải qua hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển và thành công, hiện thiết bị vệ sinh TOTO đã trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh mạnh nhất trên thế giới. Trong đó thành công lớn của TOTO phải kể đến thiết kế nắp rửa điện tử Washlet tích hợp trên sản phẩm bồn cầu TOTO.

Được giới thiệu vào năm 1980, nắp rửa điện tử Washlet được tích hợp sẵn trên sản phẩm bồn cầu Toto - Cung cấp các chế độ vệ sinh hoàn toàn mới sạch sẽ và thoải mái. Trong hơn 35 năm TOTO luôn tự hào là nhà sản xuất đầu tiên đưa ra thị trường dòng sản phẩm thông minh này.

Giới thiệu nắp rửa điện tử Washlet thông minh

Luôn luôn lấy sự hài lòng và cảm giác thoải mái của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ là thước đo của sự thành công. Vì vậy mà thiết bị vệ sinh Toto luôn luôn cố gắng hết mình để tạo ra các sản phẩm mới và không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu càng cao của người tiêu dùng.

Giới thiệu nắp rửa điện tử Washlet thông minh

Nắp bồn cầu Washlet chính là một sản phẩm độc đáo của TOTO với 2 vòi phun rửa được thiết kế nằm ẩn bên trong; khi được sử dụng, vòi rửa sẽ từ từ vươn dài ra và phun ra các tia nước ấm áp, êm ái, cho cảm giác thoải mái và sạch sẽ cho người sử dụng bất kể cả nam hay nữ ở mọi lứa tuổi.

Nguyên tắc hoạt động là dựa vào áp lực nước để làm sạch tự động, người sử dụng cảm thấy thoải mái và sạch sẽ. Nắp rửa Washlet được tích hợp các chức năng nổi bật như:

Chức năng khử trùng vệ sinh

Khi sử dụng bồn cầu, Washlet sẽ phun nước để tạo ra lớp chống bẩn. Sau khi sử dụng xong, Washlet sẽ phun eWater + để đảm bảo sự sạch sẽ. Đặc biệt hơn phun eWater + được tích hoạt chức năng tự động kích hoạt khi bồn cầu không được sử dụng trong vòng 8 giờ.

Chức năng khử mùi tự động

Ngay sau khi sử dụng xong bồn cầu. Washlet sẽ tự động khử mùi, hút không khí trong lòng bồn cầu, với khả năng tăng công suất gấp đôi so với trạng thái bình thường.

Chức năng vòi tự rửa

Trước và sau mỗi lần đi vệ sinh, máy rửa không chỉ sử dụng nước thông thường mà còn kết hợp với chế độ khử khuẩn eWater+ đảm bảo vệ sinh tối đa.

Ngoài ra, nắp rửa điện tử Washlet Toto cũng còn được tích hợp các chức rửa tiên tiến như: rửa sau: Tia nước phun mạnh mẽ rửa sạch sẽ; rửa sau nhẹ: Tia nước nhẹ nhàng mang lại sự thoải mái mà lại không gây hại cho sức khỏe; rửa trước: Tia nước phun theo dòng giọt nước; rửa trước phun trải rộng: Tia phun nước lan rộng, nhẹ nhàng.

Và một số tính năng khác như: Rửa massage với vòi di chuyển tới lui, khử mùi, sấy khô, bệ ngồi sưởi ấm, đóng mở tự động, tia nước phun theo góc giúp đảm bảo vệ sinh, nút nhấn vòi rửa vệ sinh dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Các tiện ích của nắp rửa bồn cầu Toto Washlet

DỄ SỬ DỤNG:

Washlet có thể dễ dàng được sử dụng vì các nút bấm được làm nổi trên bề mặt bảng điều khiển kháng khuẩn, biểu tượng thân thiện dễ dàng sử dụng. Washlet là sự lựa chọn lý tưởng cho người già và người tàn tật gặp khó khăn trong việc tự vệ sinh.

TỐT CHO SỨC KHỎE

Các chức năng phun rửa với góc phun đặc biệt được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả bảo vệ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Với phương pháp vệ sinh thông thường, số lượng vi khuẩn xung quanh khu vực nhạy cảm này rất cao. Nhưng nếu sử dụng nắp rửa điện tử Washlet sẽ giảm đáng kể sau 1 tháng sử dụng thường xuyên. Điều này cho thấy rằng người sử dụng được bảo vệ tối đa khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn.

THOẢI MÁI VÀ TIỆN NGHI

Rửa bằng nước ấm nhẹ nhàng êm ái nhưng có thể rửa sạch hoàn hảo, với 5 mức điều chỉnh áp lực, nhiệt độ nước và rửa vị trí vòi phun sẽ mang hình thức thư giãn bao thanh toán, bao giờ thoải mái hơn cho người sử dụng.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG:

Khi sử dụng nắp rửa điện tử Washlet khiến nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh được giảm thiểu đến mức tối đa trong khi chức năng sấy khô sẽ đảm bảo sạch và khô ráo. Hơn nữa, các tính năng tiết kiệm năng lượng của nắp rửa điện tử Washlet giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng điện tiêu phí và chi phí cho việc sử dụng các sản phẩm khác.

Dễ dàng để làm sạch

Nắp ngồi có thể được tháo rời dễ dàng chỉ với một nút nhấn, dễ dàng để làm sạch bàn cầu và Washlet. Ngay cả nắp và bệ ngồi bồn cầu cũng có thể được tháo rời và có thể lắp đặt lại dễ dàng mang lại hiệu quả vệ sinh cao hơn. Ngoài ra cũng chỉ cần 1 nút nhất, vòi rửa có thể di chuyển mà lại không phun nước, khiến việc làm sạch càng thuận tiện hơn.

Kiểu dáng cải tiến không ngừng của bồn cầu TOTO Washlet: Với việc vệ sinh các góc cạnh bồn cầu thông thường trước đây trở nên dễ dàng hơn nhờ cải tiến về các góc cạnh.

Nắp rửa điện tử Washlet có thể kết hợp với nhiều loại bồn cầu Toto có sẵn tại gia đình của bạn. Với những tính năng và tiện ích ưu việt của Washlet, khi kết hợp với bồn cầu thông thường sẽ tạo ra được  bồn cầu nắp rửa điện tử hiện đại được tích hợp nhiều tích năng cao cấp mang lại không gian sống sang trọng và hiện đại. Hãy trải nghiệm Washlet - Trải nghiệm phong cách vệ sinh hoàn toàn mới.

Nếu có nhu cầu mua bồn cầu TOTO, nắp rửa điện tử Washlet hoặc các sản phẩm thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản có thể đến trực tiếp trung tâm phân phối chính thức của tập đoàn TOTO Việt Nam tại số 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các quý khách hàng.