Giới thiệu công nghệ hiện đại của bồn cầu Toto Washlet

Bồn cầu Toto Washlet thông minh với nhiều tính năng hiện đại mang lại cuộc sống tiện nghi và cảm giá thoải mái mỗi khi sử dụng.

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay như một mảnh đất đầy tiềm năng thu hút các nhà đầu tư, vì thế mà có vô số các thương hiệu các thiết bị vệ sinh cả trong nước và nhập khẩu cạnh tranh nhau đầy mạnh mẽ Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm cũng như những tiện ích mang đến cho người tiêu dùng trong cuộc sống bận rộn hiện nay, thiết bị vệ sinh Toto nói chung và bồn cầu Toto nói riêng vẫn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trong đó không thể không nhắc đến bồn cầu Toto Washlet.

bồn cầu Toto Washlet thông minh

Giới thiệu công nghệ hiện đại của bồn cầu Toto Washlet

Đây là một công nghệ thông minh được ứng dụng trong sản phẩm bồn cầu của thương hiệu Toto – ra đời dựa trên sự tinh tế, sạch sẽ, yêu cầu về tính hoàn hảo của người Nhật Bản. Công nghệ này mang đến cho người sử dụng những tiện ích, sự thoải mái trong cuộc sống.

Vậy, nguyên lí hoạt động của dòng sản phẩm bồn cầu Toto Washlet này là gì? Cơ chế hoạt động của nắp bồn cầu khá đơn giản, lúc bạn giải quyết xong nhu cầu cá nhân thì cần phun nước sẽ di chuyển một cách có lập trình ra đúng vị trí để làm vệ sinh sạch sẽ cho người dùng, sau đó hệ thống sấy sẽ được hoạt động giúp quá trình làm khô tiếp tục. Sau đó, cần phun nước sẽ di chuyển trở lại vị trí ban đầu và tiếp tục công việc là  làm sạch cho lần sử dụng tiếp theo. Một vài chức năng thêm của dòng sản phẩm cao cấp này là sự trang bị một hệ thống lọc khí, hệ thống làm ấm chỗ ngồi ba cấp nhiệt độ.

Khi giải quyết xong nhu cầu, cần phun nước sẽ di chuyển ra đúng vị trí để làm vệ sinh cho người dùng, sau đó, hệ thống sấy sẽ hoạt động để quá trình làm khô. Công nghệ thông minh này được ứng dụng trên bồn cầu toto được chứng nhận là hợp vệ sinh, tiết kiệm nước, hạn chế việc tắc nghẽn bồn cầu khi người sử dụng không cần sử dụng giấy, giảm bớt những rắc rối, phức tạp.

Vậy chọn mua bồn cầu Toto Washlet thông minh chất lượng tốt ở đâu?

 Để lựa chọn được những chiếc bồn cầu Toto Washlet thông minh, hiện đại, chính hãng với giá thành hợp lí, đừng ngần ngại đén với nội thất Kim Tín – số 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  04.6675.8083 hoặc 0983.38.00.66 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Chúc các bạn thành công.