Giới thiệu bồn cầu nắp rửa điện tử Toto hiện đại tiện nghi

Bồn cầu nắp rửa Toto có tính năng gì ưu việt, sử dụng có thoải mái không?

Khoa học phát triển kéo theo các phát minh tiện ích đến không ngờ. Trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, sự có mặt trên thị trường của nắp rửa điện tử washlet sẽ làm bạn cảm thấy việc đi vệ sinh thật thú vị và hoàn hảo thông qua việc trải nghiệm phương thức vệ sinh hoàn toàn mới. tính năng tự động của loại thiết bị này được áp dụng một kỹ thuật vô cùng hiện đại tiên tiến, và thường được dùng trong các gia đình thượng lưu hoặc các trung tâm thương mại, sân bay sang trọng đẳng cấp…

Vốn là thương hiệu luôn đi đầu trong ngành nghề thiết bị vệ sinh trong hơn 1 thế kỷ qua, TOTO luôn luôn tiên phong và mở ra các thiên hướng phát triển mới cho những chức năng thông minh của các mẫu thiết bị này. Được phát sinh ý tưởng từ tương đối sớm, nhưng phải trải qua nhiều thiết kế, sản xuất, vận dụng công nghệ và sửa chữa đổi mới, thế giới mới được tiếp xúc nhiều hơn với sản phẩm hiện đại lý tưởng bồn cầu với nắp rửa điện tử TOTO. ngày nay, sản phẩm đang được trên 40 triệu người trên toàn thế giới sử dụng và có mặt ở nhiều nước hiện đại. TOTO luôn hướng tới 1 cuộc sống tân tiến, mang cho con người sự tiện nghi và thoải mái nhất.

bồn cầu nắp rửa điện tử Toto

Các tính năng hoàn hảo của bồn cầu nắp rửa điện tử TOTO

Sát trùng vệ sinh

1 lượt nước máy đầu tiên được phun ra để chống bẩn, sau đó, eWater mới được phun trực tiếp để vệ sinh cho bạn. Đặc biệt, hệ thống được cài đặt sẽ tự động kích hoạt phun dòng bỏ nước trữ đọng cứ sau mỗi 8 tiếng không được sử dụng. do đó bạn có thể an tâm tới vấn đề làm sạch của nước.

Chức năng năng dành riêng cho phụ nữ

Nhiệt độ nước được làm ấm theo cài đặt ban đầu, thường là theo mức 33°C, 36°C và 39°C tùy theo mùa sử dụng và nhu cầu của người dùng. Nước sẽ được phun theo diện rộng, và phủ tới cả vùng kín của phụ nữ, cam kết việc làm sạch đều, đặc biệt có ích trong các ngày kinh nguyệt, giúp giảm khả năng nhiễm khuẩn, nấm ngứa sinh sôi, bảo vệ sức khỏe phụ khoa của phụ nữ.

Chức năng sấy khô

Sau khi phun nước rửa làm sạch, thiết bị sẽ tiến hành sấy khô cho làn da của bạn, với nhiệt độ gió vào khoảng 40 - 60°C, giúp làm khô nhanh chóng mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Tính năng khử mùi

Bằng kỹ thuật tăng gấp đôi công suất, không khí trong bồn cầu toto sẽ được hút đi nhanh chóng và khử mùi hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải lo nghĩ đến chuyện mùi hôi tràn ngập cả phòng tắm sau khi đi vệ sinh nữa.

Một số chức năng khác

  • chức năng rửa massage có khả năng vòi tự động di chuyển sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.
  • chức năng sưởi ấm bệ ngồi, giúp cho bạn ko còn phải lo sợ vấn đề đi vệ sinh vào mua đông nữa.
  • tính năng làm vệ sinh tự động thuận tiện, với nắp đóng êm, tự mở dòng nước và tia phun theo nhiều góc độ, giúp làm sạch bồn cầu mà bạn không cần phải bận tay.

Để mua được sản phẩm nắp rửa điện tử washlet Toto thích hợp, đúng tiêu chí, tiện ích, chính hãng, quý khách hãy tới các đại lý ủy quyền chính thức của những hãng thiết bị vệ sinh để lựa chọn và nhận được giải đáp hiệu quả nhất.

Nội thất Kim Tín chúc quý khách chọn mua được các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng hoàn hảo nhất cho gia đình. Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 04 6675 8083 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội. Đáp ứng được nhu cầu của các bạn là tự hào của chúng tôi.