Đa dạng bồn tắm với thiết bị vệ sinh Toto

Tắm không chỉ giúp chúng ta loại bỏ bụi bẩn sau khi kết thúc những giờ làm viêc mà còn hơn thế nữa là tác dụng thư giãn, xả stress, giúp máu lưu thông tốt , mang lại lợi ích sưc khỏe tốt cho con người. Vì thế thiết kế phòng tắm nói chung và bồn tắm nói riêng đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Tắm không chỉ giúp chúng ta loại bỏ bụi bẩn sau khi kết thúc những giờ làm viêc mà còn hơn thế nữa là tác dụng thư giãn, xả stress, giúp máu lưu thông tốt , mang lại lợi ích sưc khỏe tốt cho con người. Vì thế thiết kế phòng tắm nói chung và bồn tắm nói riêng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Vậy lựa chọn bồn tắm thương hiệu nào, kiểu dáng nào, màu sắc nào chắc chắn gây ra khá nhiều khó khăn cho người tiêu dùng vì không phải ai cũng có những kiến thức đầy đủ và tốt nhất. Hành động trên quyền lợi của khách hàng, thiết bị vệ sinh Toto đã cho ra đời những dòng sản phẩm bồn tắm hết sức đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và giá thành sản phẩm. Bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích và lí thú.

Toto chiếm được lòng tin của người tiêu dùng là một thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành phải chăng.Nói riêng về bồn tắm, Toto đã nghiên cứu và tung ra thị trường những loại bồn tắm cơ bản phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau

  1. Bồn tắm massage

Đây là loại bồn tắm có tích hợp chức năng massage cơ thể trong khi tắm, giúp các bạn hoàn toàn thư giãn, thoải mãi khi ngâm mình trong nước, giúp cho khí huyết lưu thông, tăng cường sức khỏe, tạo điều kiện tốt cho học tập và làm việc. Tuy nhiên bồn tắm này phù hợp hơn với những gia đình có diện tích phòng tắm rộng và có điều kiện kinh tế một chút.

 

         Đa dạng bồn tắm với thiết bị vệ sinh Toto

Đa dạng bồn tắm với thiết bị vệ sinh Toto

 

  1. Bồn tắm đứng

Đây là loại sản phẩm phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện nay do nó có thể láp đặt và sử dụng trong điều kiện diện tích eo hẹp. Vách bồn tắm được làm từ kính cường lực khá bắt mát và cũng khá  bền. Tuổi thọ sử dụng, thiết kế đơn giản nhẹ nhàng và tiết kiệm không gian chính là ưu điểm của loại bồn tắm này

  1. Bồn tắm góc

Đây là loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu được ngâm mình trong nước của chúng ta trong khi vẫn không chiếm quá nhiều diện tích của phòng tắm nhà bạn. Với thiết kế góc, bạn có thể tận dụng những góc phòng tắm để lắp đặt. Còn gì tuyệt vời hơn khi bồn tắm góc được đặt bên cạnh cửa sổ, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không gian khoáng đạt và nhẹ nhàng.

Thiết bị vệ sinh toto còn cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm bồn tắm khác nhau, với kiểu dáng và màu sắc cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Đến với Kim Tín , bạn không chỉ an tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được các nhân viên tư vấn hết sưc nhiệt tình, chu đáo và những chương trình khuyến mãi giá tốt. Chúc các bạn thành công.