Công nghệ vượt trội của chậu rửa Toto

Độ bền bỉ vượt thời gian, kiểu dáng sang trọng hiện đại đang là những mỹ từ được nhắc đến nhiều nhất về sản phẩm chậu rửa toto. Chậu rửa toto mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất. Chúng ta hãy cùng xem những sản phẩm công nghệ này trong bài viết của chúng tôi để thấy rõ công nghệ ưu việt của loại chậu rửa này.

Chậu rửa toto đạt chuẩn quốc tế về ứng dụng công nghệ trong sản xuất sản phẩm. Những công nghệ vượt trội như cefiontect, luminist… kết hợp với công nghệ tiết kiệm nước đã mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Một điểm cộng nữa cho chậu rửa toto đó chính là những bước đột phá mới về công nghệ trong lĩnh vực  sứ bằng sự thay đổi của kết cấu bề mặt. Bằng công nghệ cefiontect, bề mặt sự được phủ lớp men siêu nhẵn, ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc có thể bám vào bề mặt của chậu rửa. Sự kết hợp của những đặc điểm nổi bật này tạo nên một bề mặt không đổi màu cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng.

Chậu rửa đặt bàn LT367CT

Chậu rửa đặt bàn LT367CT

Xem thêm bài viết: Tiêu chí vàng lựa chọn thiết bị vệ sinh toto

Tiếp theo đó việc ứng dụng công nghệ luminist thuộc về một loại nguyên vật liệu được gọi là nhựa tổng hợp nhân tạo. loại vật liệu này thường được sử dụng để chế tạo cánh máy bay, do tính chất vật lý đặc biệt của loại nguyên liệu này. Luminist có thể chịu được nhiệt độ lên đến 360 độ C, chưa tính đến sự chống trầy xước và va đập cao, ngoài ra do tính gia công lắp ráp tuyệt  vời nên sử dụng vô cùng linh hoạt và sửa chữa dễ dàng.

Do đó, trên thực tế, sự nổi trội về công nghệ, kiểu dáng, mẫu mã của chậu rửa toto đã giúp cho toto chiếm ưu thế số 1 trên thị trường, làm tăng tính thương hiệu của toto trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam.

Chậu rửa đặt bàn LT710CS

Chậu rửa đặt bàn LT710CS cao cấp

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh toto như sen vòi toto, van cảm ứng tiểu nam toto, phụ kiện phòng tắm toto, máy sấy tay toto, bồn tắm cao cấp toto, bồn cầu toto, bồn tiểu nam toto,.. hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0466 75 80 83 hoặc 0463 29 51 53 Hoặc gửi thư vào địa chỉ hòm thư kimtin@noithatkimtin.vn.

Chúng tôi luôn chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý!