Công nghệ SMA xua tan nỗi lo bị bỏng hay sốc nhiệt của Toto

Cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hoặc rửa tay hoàn toàn không lo bị bỏng hoặc sốc nhiệt bởi Toto đã trang bị công nghệ SMA duy trì ổn định nhiệt độ nguồn nước giúp bạn dùng nước thoải mái và an toàn nhất.

toto-sma

Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA

1. Cơ chế hoạt động của công SMA

SMA được đánh giá là công nghệ thông mình bởi nhiệt độ nước được duy trì không đổi. Nhiệt độ dù có nóng hay là lạnh tới mức như thế nào thì giờ đây cũng không còn là vấn đề với thiết bị vệ sinh Toto mang đến cho các bạn. Công nghệ SMA chịu được mọi nhiệt độ nước, bền bỉ với thời gian.
Công nghệ SMA khi dùng lò xo nhiệt tự động điều chỉnh nguồn nước và duy trì nhiệt độ không đổi nguồn nước mặc dù nhiệt độ và sức ép nước cấp đổi thay do nước đang được dùng ở các nơi khác trong nhà.
Siêu tiết kiệm với SMA
Công nghệ duy trì ổn định nhiệt độ SMA

2. Công nghệ SMA mang đến sự an toàn cho người dùng

Khi sử dụng, các bộ phận kim loại xúc tiếp với nước nóng sẽ được làm nguội bằng 1 ống nước lạnh phủ bên ngoài. thành ra, bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn khi sử dụng nguồn nước. Nhờ công nghệ SMA, bạn có thể tin tưởng vào nhiệt độ nước, cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hoặc đang rửa tay mà không cần phải điều chỉnh 1 cách thủ công. không những thế, SMA còn mang đến cho bạn và gia đình các tiện ích khác như tiết kiệm lượng nước tối đa, giảm giá bán, đem lại sự tiện ích.
Tận hưởng sự hoàn hảo với công nghệ SMA
Hưởng thụ sự hoàn hảo với công nghệ SMA
Để sở hữu thiết bị vệ sinh Toto chính hãng ứng dụng công nghệ SMA ổn định nhiệt an toàn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn lựa tại Showroom thiết bị vệ sinh Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cam đoan chất lượng sản phẩm cũng như bán với giá khuyến mãi nhất kèm chính sách vận chuyển, lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ Hotline 04 6675 8083 để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá khuyến mãi nhất. Chúc bạn có lựa chọn hài lòng tại showroom của chúng tôi.