Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh Toto chính hãng

⁠TOTO là một trong các thương hiệu về mảng thiết bị vệ sinh đứng đầu trên thị trường hiện nay. Đây là một thương hiệu uy tín và chất lượng đến từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều nhà phân phối chính thức nhập khẩu chính hãng dòng thiết bị này để phân phối cho thị trường nước ta. tuy nhiên, cũng chính vì sự nổi danh của thương hiệu, mà hàng loạt những cơ sở tự phát đang làm nhiễu loạn thị trường bằng hàng loạt các sản phẩm giả, nhái. Người tiêu dùng thông thái hãy trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Toto.

Thị trường thiết bị vệ sinh ngày nay như mê hồn trận. Đặc biệt, các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng như Toto thường bị làm giả, làm nhái nhiều. số đông người sử dụng không có kinh nghiệm lựa chọn, so sánh sẽ bị nhầm lẫn và bị lừa mua phải các sản phẩm kém chất lượng về gia đình của mình. Thiết bị vệ sinh có thể được sử dụng liên tục trong khoảng thời gian lên tới 20 – 30 năm nếu như sử dụng sản phẩm tốt, bởi vì thế, những gia đình hãy nên để ý hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và địa chỉ mua hàng để có chất lượng  nhất. Vậy dựa vào những đặc điểm nào để có thể lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng đảm bảo chất lượng.

Dưới đây, công ty nội thất Kim Tín với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán ngành thiết bị vệ sinh xin được chia sẻ một vài thông tin hữu ích để người tiêu dùng có được những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh Toto chính hãng

Khá khó khăn nếu như khách hàng chỉ nhận biết bằng mắt thường khi xem xét  một loại sản phẩm mà không có sự so sánh, vậy nên, khi mua hàng, chúng ta nên chuẩn bị những mẫu hình ảnh chuẩn chính hãng của các mặt hàng phải mua, để so sánh cụ thể với những sản phẩm được bày bán tại cửa hàng.

Về logo TOTO

Logo của hãng thiết bị TOTO chính hãng được chạm khắc rất tinh tế bằng những dụng cụ máy móc hiện đại. bình thường, dù có cố gắng đến mấy, những sản phẩm giả, nhái cũng khó lòng copy nguyên mẫu logo chính xác tới từng chi tiết được. Logo sẽ được khắc chìm trên sản phẩm, các nét đều nhau, rành mạch, chữ in hoa, đậm nét. Còn đối với các sản phẩm kém chất lượng, màu sắc logo khá nhạt, những ký tự không đồng đều, có thể rời rạc, chữ T trong logo khác hẳn kiểu dáng so với logo hàng thật.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh Toto chính hãng

Về tem nhãn mang các thông tin tiêu chuẩn

Một trong các yếu tố bức thiết để xác định hàng nhập khẩu chính hãng, đó là tem nhãn sản phẩm. Trên đây sẽ cho người mua biết được xuất xứ, các thông số kỹ thuật cơ bản… Ta hoàn toàn có thể tìm cảm thấy tem nhãn ngay trên vỏ hộp sản phẩm. Nhận biết những tem nhãn chính hãng này bằng những chi tiết: thông tin có đầy đủ không, chữ in có rành mạch, sắc nét không… bình thường, tem nhãn của hàng giả, nhái được in rất sơ sài, chữ nhỏ khó đọc và khá mờ.

Về chế độ bảo hành

tùy theo mỗi dòng sản phẩm mà nhà phân phối sẽ có các thời hạn bảo hành áp dụng khác nhau, bình thường là khoảng 1 năm. Khi mua sản phẩm thiết bị TOTO chính hãng, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin và được nghe chính sách bảo hành, bảo trì, sữa chữa đầy đủ. Còn đối với thiết bị kém chất lượng, người bán chỉ cung cấp sơ sài về thời gian bảo hành (thường rất ngắn, khoảng vài tháng).

Hiệu quả cảm nhận

TOTO là một thương hiệu sản phẩm cao cấp, hoàn toàn có thể dùng lắp đặt phục vụ cho những công trình hiện đại, sang trọng. tại vì, hiệu quả của những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này cũng đạt tiêu chuẩn rất cao, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Người mua hàng có thể cẩn trọng tới các chi tiết như: chất lượng men, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, đường nét, độ chắc chắn, cảm nhận về sự tinh tế và sang trọng…

Những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng sẽ không thể đạt đến độ tinh tế hoàn hảo như của hàng nhập khẩu chính hãng. Ta hoàn toàn có thể nhận cảm thấy sự thô sơ, thủ công trong chế tạo, lắp ráp, các bộ phận lỏng lẻo, chất men không sáng bóng, không có độ trong…

Và cấp thiết nhất, hãy tìm tới một đại lý phân phối hàng nhập khẩu chính hãng những dòng sản phẩm TOTO để có sự an tâm nhất về quyền lợi và chất lượng sản phẩm của chính mình. Để biết được địa chỉ lựa chọn có phải là nhà phân phối chính hãng hay không, hãy xem trên web chính thức của TOTO Nhật Bản, và cuối cùng hãy có lựa chọn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nội thất Kim Tín chúc quý khách hàng  sẽ là các khách hàng thông thái nhất khi chọn mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng!