Chậu rửa toto sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt

Chắc hẳn không gia đình nào còn xa lạ với dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh toto trên thị trường. Với gần 100 năm xây dựng và phát triển thương hiệu toto đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khi lựa chọn thiết bị vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh toto với rất nhiều mẫu mã đa dạng như: bồn tắm, chậu rửa toto, sen vòi, bồn cầu… tất cả các sản phẩm đều có kiểu dáng đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Trong đó dòng sản phẩm chậu rửa toto có lẽ là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, hầu hết các gia đình đều lựa chọn dòng sản phẩm này.

Chậu rửa toto với 4 dòng sản phẩm chính:  chậu rửa đặt bàn, chậu rửa lửng, chậu chân dài, chậu treo tường.

chậu rửa toto

Với những ưu điểm nổi bật đến từ chậu rửa toto như;

Nước chảy cảm ứng tự động, dạng thác giúp dòng nước mạnh nhưng lại vô cùng êm ái.

Áp dụng công nghệ mới giúp bề mặt luôn nhẵn mịn, hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập bám dính nên bề mặt.

Có thể xem được nhiệt độ nước qua màn hình đèn led màu đỏ là nước nóng, màu xanh là nước lạnh.

Có hệ thống ban biến nhiệt giúp duy trì nhiệt độ nước không đổi và giữ cho nước nóng luôn ổn định.

Cùng với đó kiểu dáng chậu rửa toto cũng vô cùng phong phú phù hợp với mọi loại phòng tắm từ hình vuông, hình chữ nhật đến hình tròn…

chậu rửa toto

Tại Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín có trưng bày đầy đủ tất cả các mẫu chậu rửa toto, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhiều kinh nghiệm chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm thiết bị vệ sinh toto như : bồn cầu toto , bồn tắm toto , tiểu nam toto ... ưng ý với chất lượng chính hãng, giá cả lại vô cùng hợp lý, chế độ bảo hành theo đúng nhà sản xuất đưa ra.

Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín – địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.