Câu hỏi thường gặp với nắp rửa bàn cầu điện tử washlet TCF491A toto cao cấp

Chiếc nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto thông minh là một vật dụng cao cấp thường thấy khi chúng ta lắp đặt bồn cầu vệ sinh toto nói chung. Chiếc nắp rửa thông minh này có rất nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người sử dụng, giúp chúng ta có những trải nghiệm với những thiết bị vệ sinh sang trọng toto. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng hoạt động tốt mà không hề xảy ra lỗi gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các căn bệnh thường gặp của chiếc nắp rửa này nhé.

Đầu tiên chúng tôi xin giải thích hiện tượng ghế ngồi của chiếc nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto   không ấm trong khi vẫn có đèn power sáng. Điều này rất có thể bạn chưa đặt chế độ sấy trên bảng điều khiển của nắp rửa điện tử hoặc có lẽ bạn đang đặt chúng ở chế độ tiết kiệm điện, hoặc trường hợp hi hữu là chiếc ghế ngồi của bạn có thể bị hỏng mất rồi.

 

Minh họa tính năng dòng sản phẩm nắp rửa bàn cầu điện tử washlet toto cao cấp

Minh họa tính năng dòng sản phẩm nắp rửa bàn cầu điện tử washlet toto cao cấp

 

Điều này cũng rất dễ dàng để giải quyết, nếu bạn chưa đặt chế dộ sấy trên bảng điều khiển hay đang cài đặt chế độ tiết kiệm điện thì chỉ cần đặt lại chế độ sấy, bạn sẽ có thể sử dụng chúng hoàn toàn bình thường.

Trường hợp hi hữu còn lại, nếu hệ thống điện trong ghế ngồi bị hỏng thì không còn cách nào khác, bạn cần thay thế chiếc ghế ngồi để tiếp tục trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chiếc nắp bàn cầu thông minh này.

Tình trạng tiếp theo, cũng rất hay gặp ở chiếc nắp bàn cầu điện tử này đó là việc mọi ngày chúng ngoan ngoãn hoạt động một cách bình thường nhưng bỗng dưng một ngày đèn báo power không thấy sáng.

Nguyên nhân thứ 1 có thể kể đến đó là việc bạn chưa bật nút on hoặc thân của washlet bị rời khỏi đế. Trường hợp này, bạn chỉ việc bật nút in hoặc lắp lại nắp là có thể sử dụng lại hoàn toàn bình thường.

 

Mô tả tính năng ưu việt của một chiếc washlet toto

Mô tả tính năng ưu việt của một chiếc washlet toto

Nguyên nhân thứ 2 thường gặp đó là do hỏng mảng điện DC hoặc AC. Cách khắc phục đơn giản chính là việc thay thế DC hoặc AC. Trường hợp này, các bạn nên nhờ sự trợ giúp của thợ sửa bàn cầu chuyên nghiệp để chấm dứt tình trạng này xảy ra.

Trên đây là một số tình huống thường gặp với chiếc nắp bàn cầu điện tử thông minh toto. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm của thiết bị vệ sinh toto như bệt vệ sinh toto, máy sấy tay toto, sen vòi toto, van xả cao cấp toto, bồn tiểu toto, phụ kiến phòng tắm cao cấp toto,… bạn có thể gửi vào hòm thư của chúng tôi theo địa chỉ kimtin@noithatkimtin.vn hoặc gọi điện vào số hot line 0466 75 80 83. Chúc các bạn luôn vui vẻ!