Cẩm nang mua thiết bị vệ sinh Toto

Thiết bị vệ sinh Toto luôn luôn đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, bạn cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản để mua được sản phẩm phù hợp. Với nhiều độ bền dài lâu, mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu từng khách hàng...

Thiết bị vệ sinh Toto luôn luôn đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, bạn cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản để mua được sản phẩm phù hợp. Với nhiều độ bền dài lâu, mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu từng khách hàng, do vậy, Toto trở nên quen thuộc với mỗi gia đình. Cùng Kim Tín chia sẻ những cẩm nang mua thiết bị vệ sinh Toto qua bài viết dưới đây nhé:

-    Chọn thiết bị vệ sinh Toto phụ thuộc vào không gian sử dụng

Phòng tắm có không gian rộng rãi, thoáng thì bạn có thể lắp đặt bồn cầu, bồn tắm, vòi sen và những phụ kiện khác thoải mái. Còn nếu diện tích nhỏ thì bạn hãy loại bỏ một số thiết bị vệ sinh không cần thiết.

>>>Thiết bị vệ sinh TOTO- giải pháp cải thiện sức khỏe

Cẩm nang mua thiết bị vệ sinh Toto

Cẩm nang mua thiết bị vệ sinh Toto

-    Chất lượng sản phẩm

Thiết bị vệ sinh Toto cao cấp có kiểu dáng đẹp, độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 20 năm mà nước men và độ sáng bóng của sản phẩm vẫn giữ được. Theo ý kiến người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm thuộc vào linh kiện đi kèm.

Thiết bị vệ sinh đạt chuẩn phải đảm bảo : độ hút nước không lớn hơn 0,5 %, bề mặt không rạn men, độ xả nước, độ chịu lực phải đạt tiêu chuẩn cho phép,  bề dày xương lớn hơn 6 mm.…

Lưu ý linh kiện sản phẩm thường phải nhập ngoại. Ngoài ra, những linh kiện dễ bị làm nhái nên khi mua thiết bị bạn cần chú ý đến linh kiện đi kèm tránh trường hợp linh kiện kèm theo sản phẩm không đúng chủng loại, không đồng bộ.

-    Màu sắc của sản phẩm

Tùy thuộc  vào màu sắc gạch lát nền, vào tổng thể của khu vực sử dụng đảm bảo hài hòa, dễ chịu.

-    Tài chính gia đình để mua sản phẩm

Phụ thuộc vào tài chính của gia đình bạn, hãy chọn những sản phẩm phù hợp với điều kiện của gia đình. Đối với dòng sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm vì giá thành rất phù hợp với  kinh tế của đa số những gia đình Việt.

>>>Cách chọn thiết bị vệ sinh Toto cho ngôi nhà bạn

Cẩm nang mua thiết bị vệ sinh Toto

Cẩm nang mua thiết bị vệ sinh Toto

-    Lựa chọn cơ sở mua sản phẩm

Trên thị trường tràn ngập sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto, chính vì thế mà cơ hội cho hàng nhái, hàng kém chất lượng được chà trộn vào với hàng thật là rất nhiều. Nếu bạn đang ở Hà Nội ,đến với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân. Kim Tín là đại lý cấp 1 tại thành phố Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh Toto là góp phần xây dựng không gian hoàn hảo cho ngôi nhà bạn! Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0978 414 468 để đặt mua thiết bị vệ sinh Toto cho gia đình, quý vị nhé!

>>>Tại sao thiết bị vệ sinh TOTO luôn được ưa chuộng