Cách vệ sinh bồn cầu Toto hết ố vàng đơn giản hiệu quả

Các bạn đang lo lắng ko biết vệ sinh bồn cầu Toto sao cho hết vết ố vàng. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không đọc bài này để có thể vệ sinh 1 cách dễ dàng tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Ngày nay, chiếc bồn cầu tương đối quan trọng với mọi nhu cầu cá nhân của mỗi con người chúng ta. Chính vì vậy, việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và bồn cầu luôn sáng bóng như mới. Vậy để có được chiếc bồn cầu sạch, đẹp quý khách nên làm theo các bước sau đây:

vệ sinh bồn cầu Toto

Bước 1. Chuẩn bị những sản phẩm và dụng cụ cần thiết

- Các dung dịch gột rửa được mua ở các đại lý, cửa hàng uy tín nên lựa chọn những chất tẩy rửa này với mùi thơm dễ chịu để hoàn toàn có thể vừa vệ sinh bồn cầu và khử mùi hôi luôn rất dễ dàng tiện lợi.

- Chổi cọ bồn cầu mua ở đại lý, cửa hàng nên chọn lựa loại bàn chải làm bằng nhựa hoặc chất liệu chống xước. Và giấy lau bếp và nước xịt khuẩn để lau chùi mặt ngoài bồn cầu rất dễ dàng tiện dụng và kinh tế.

Quý khách nên mặc những loại quần áo bảo hộ hoặc quần áo cũ để có thể tiếp xúc với các chất gột rửa và quét dọn các đồ không liên quan ra ngoài khỏi vị trí bồn cầu nhé! bây giờ chúng ta bắt đầu chuyển sang bước 2 nhé!

tẩy trắng bồn cầu toto đơn giản

Bước 2. Làm sạch bồn cầu bị ố vàng

2.1. Đầu tiên để gột rửa các vết bẩn ố vàng này, bạn cần lau chui toàn bộ các bề mặt từ trong lẫn ngoài. Vậy hãy bắt đầu đóng van xả bồn cầu, sau đó gạt cần xả để thoát hết nước trong bồn cầu.

2.2. Tiếp theo lật bệ ngồi bồn cầu lên và bơm dung dịch tẩy rửa quanh bồn cầu để cho dung dịch chảy xuống đáy bồn. Dùng chổi cọ bồn cầu để cọ xung quanh sao cho dung dịch tẩy rửa đều khắp bồn cầu. Sau đó bạn để 1 thời gian để dung dịch vài phút để phát huy tác dụng.

2.3. Trong khi chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể đóng nắp bồn cầu và dùng nước xịt, giấy lau để lau toàn bộ xung quanh bồn cầu. Lau hết xung quanh bình chứa nước và hai mặt nắp của bình chứa nước. Vì đây hoàn toàn có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi.

2.4. Dùng chổi cọ bồn cầu để cọ lại, cọ hết các vị trí phần rìa trong thành bồn cầu và dưới đáy phần ống xả. Sau đó, bạn hãy xả nước sạch và cọ lại lần nữa.

Vậy với 2 bước trên là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thuận lợi có được 1 chiếc bồn cầu sạch sẽ không còn hiện tượng ố vàng và có mùi hôi khó chịu rồi nhé! Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi cần được tư vấn vui lòng liên hệ với nội thất Kim Tín chúng tôi thông qua số điện thoại: 04 6675 8083. Hay nếu các bạn có nhu cầu thay thế hay chọn mua các thiết bị vệ sinh Toto có thể đến showroom thiết bị vệ sinh của chúng tôi tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm. Chúc quý khách thành công!