Bồn cầu Toto đa dạng về kiểu dáng mẫu mã tha hồ lựa chọn

Bồn cầu Toto là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Toto khá phổ biến để đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng các sản phẩm bồn tắm Toto, chậu rửa Toto, sen vòi Toto,…

Được sản xuất dựa trên nền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất như công nghệ Nano công nghệ nướng nấm men và nấm men sản xuất tiên tiến, thiết bị vệ sinh Toto cao cấp mang lại chất lượng đảm bảo cho cuộc sống. Bồn cầu Toto bao gồm bồn cầu Toto 1 khối, bồn cầu Toto 2 khối, bồn cầu điện tử Toto... Hãy cùng tìm hiểu các loại thiết bị vệ sinh Toto làm cho sự lựa chọn của bạn dễ dàng hơn và phù hợp với điều kiện gia đình.

bồn cầu toto 2 khối

Bồn cầu Toto 2 khối giá rẻ, dễ lắp đặt. Dòng sản phẩm này có lớp phủ bề mặt đẹp, chống dính, chống ăn mòn, chất khử mùi công nghệ, kháng khuẩn tốt cho an toàn sức khỏe. Hai phần riêng biệt bể chứa nước và bàn cầu dễ dàng lắp đặt, gỡ bỏ và sửa chữa khi có sự cố. Tuy nhiên, hệ thống nhà vệ sinh xả nước có tiếng ồn mạnh.

Bồn cầu Toto 1 khối cao cấp và tiết kiệm nước. Với kích thước lớn loại bồn cầu 2 khối, chính vì vậy rất thích hợp trong không gian lắp đặt phòng tắm lớn. Kiểu dáng đẹp và sang trọng, bồn cầu 1 khối mang lại vẻ đẹp của không gian và mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Do bể chứa nước và bàn cầu liền kề không có nhiều chỗ trên tạo thuận lợi cho việc làm sạch dễ dàng. Tuy nhiên, để đáp ứng cho dòng sản phẩm này, yêu cầu lắp đặt phải đảm bảo đường hầm ống phải lớn để tránh việc xả là không sạch sẽ.

bồn cầu nắp rửa điện tử toto

Bồn cầu điện tử Toto mang lại nhiều lợi ích cao. Đây là hai loại phổ biến của nhà vệ sinh mà người dùng quan tâm. Các loại khác của nhà vệ sinh như bồn cầu điện tử Toto hiện đại, thông minh, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng mang đến cho gia đình bạn sự trải nghiệm thú vị.

So sánh giá cả, bồn cầu Toto 2 khối rẻ hơn nhưng về tính năng, bồn cầu 1 khối có tính năng cao hơn. Nếu bạn đang tự hỏi nên chọn bồn cầu 1 khối hay 2 khối, hãy kiểm tra không gian căn phòng vệ sinh gia đình và điều kiện tài chính để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Và nếu bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto cao cấp, bồn cầu Toto, sen vòi Toto, bồn tắm Toto, chậu rửa Toto,… hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách khuyến mại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ.