Bồn cầu Toto CW993VA cao cấp có những tính năng ưu việt nào?

Bồn cầu TOTO CW993VA cao cấp sở hữu nhiều tính năng ưu Việt giúp người dùng có những giây phút trải nghiệm cùng với sản phẩm với cảm giác hài lòng, thoải mái nhất.

Hiện tại, rất nhiều quý khách quan tâm tới những sản phẩm bồn cầu TOTO cao cấp mà không biết giá bán chính xác là bao nhiêu? Bởi vì, trên thị trường có nhiều cửa hàng, đại lý bán với giá khác nhau. Vậy các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm cao cấp này, chất lượng này nhé!

bồn cầu toto CW933VA

Tìm hiểu mẫu bồn cầu Toto CW933VA hiện đại nhất hiện nay

Chiếc bồn cầu TOTO cao cấp, chất lượng nhất hiện giờ đó là sản phẩm bồn cầu TOTO CW993VA. Bồn cầu TOTO CW993VA là sản phẩm có kiểu dáng 1 khối thông minh cùng đó là nhiều chức năng hiện đại giúp sản phẩm được đánh giá là một trong sản phẩm tốt nhất thị trường về bồn cầu.

 

Bồn cầu TOTO CW993VA là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới cùng với đó là luôn có nhóm chuyên gia nghiên cứu, phát triển kỹ thuật đồng hành. Chính vì vậy, sản phẩm có chất lượng rất tốt luôn cam kết an toàn cho người tiêu dùng. Bồn cầu TOTO CW993VA được làm từ nhiều vật liệu cao cấp: men sứ cao cấp, nhựa cao cấp,...nên có độ bền cao, luôn sáng bóng cùng với thời gian và dễ dàng thuận lợi vệ sinh.

Bồn cầu TOTO CW993VA có thiết kế với nắp điện tử NEOREST XH II giúp người dùng có các giây phút trải nghiệm cùng với sản phẩm có cảm giác thoải mái, hài lòng nhất. Thân bồn có thiết kế dài, hệ thống xả Tornado Siphon-Jet Hybid mạnh giúp loại bỏ mọi vết bẩn cùng với 2 chế độ xả 3/3,8L giúp người dùng dễ dàng thuận tiện chọn lựa sao cho tiết kiệm nước cho gia đình mình nhất.

 

bản vẽ bồn cầu toto CW933VA

Các tính năng nổi trội của bồn cầu TOTO CW993VA:

♦ Công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect.

♦ Công nghệ xả Tornado.

♦ Công nghệ tiết kiệm nước Water Saving.

♦ Nắp rửa điện tử Washlet.

♦ Giải thưởng If Product Design Award.

♦ Công nghệ tạo nước sát trùng eWater+.

♦ Thiết kế vành kín Rimless Design.

♦ TOTO Green Challenge.

Vậy quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm bồn cầu TOTO CW993VA hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto khác hoàn toàn có thể đến trực tiếp showroom thiết bị vệ sinh nội thất Kim Tín có địa chỉ tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc các bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến hotline: 04 6675 8083 để được nhân viên nội thất Kim Tín trả lời, hỗ trợ trả lời mọi nghi vấn của quý khách về sản phẩm 1 cách chính xác và nhanh nhất. Nếu quý khách mua sản phẩm bồn cầu TOTO CW993VA của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến tận nơi giúp các bạn (miễn phí nội thành Hà Nội).