Bồn cầu điện tử TOTO – công nghệ hiện đại cho cuộc sống luôn tiện nghi

Bồn cầu TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tới từ Nhật Bản. Với hơn 100 năm kinh nghiệm của mình, TOTO đã đem đến cho những gia đình trên toàn thế giới các sản phẩm chất lượng, luôn tiện nghi và không gian sống đẳng cấp.

Bồn cầu TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tới từ Nhật Bản. Với hơn 100 năm kinh nghiệm của mình, TOTO đã đem đến cho những gia đình trên toàn thế giới các sản phẩm chất lượng, luôn tiện nghi và không gian sống đẳng cấp.

Bồn cầu điện tử TOTO – công nghệ hiện đại cho cuộc sống luôn tiện nghi

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn đầu tư nghiên cứu và vận dụng những công nghệ hiện đại nhất cho sản phẩm của mình, mang lại cuộc sống lý tưởng nhất cho người dùng.

bồn cầu điện tử toto

+ Công nghệ chống bám bẩn CeFiontech:

Bề mặt bồn cầu điện tử TOTO trước khi đem nung sẽ được tráng 1 lớp men siêu nhẵn. bởi thế, sản phẩm có khả năng chống nấm mốc, ngăn bụi bẩn không bám vào sản phẩm. khi dùng lâu năm rồi nhưng bồn cầu vẫn không bị đổi màu.

+ Công nghệ nắp rửa điện tử Washlet:

Washlet TOTO là vòi rửa điện tử được tích hợp vòi rửa đa năng cùng nguồn nước ấm đem lại sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng. đem lại cảm giác sạch sẽ hơn do sau lúc đi vệ sinh không phải dùng tới giấy.

+ Công nghệ vô trùng nước EWater+:

Quá trình điện phân cùng Axit Clohydric sẽ diễn ra trước lúc nguồn nước được đưa vào xả rửa bồn cầu điện tử TOTO có tác dụng kháng khuẩn, khử trùng, vệ sinh và thân thiện hơn với môi trường.

+ Công nghệ Water Saving:

Công nghệ Water Saving được đánh giá là giải pháp tiết kiệm nước, với nước có dòng chảy được chia thành 2 cửa, sau đó được hòa trộn và cuốn vào trong lòng bồn cầu, cuốn trôi mọi vết bẩn bởi dòng nước mạnh nhưng chỉ có một lượng nước nhỏ, không gây tiếng ồn, giúp tránh vi khuẩn.

+ Công nghệ GMAX:

Kích thước bồn xả đặc biệt 5.4cm, cuốn trôi những vật có kích thước lớn, vệ sinh sạch sẽ không gây mùi.

Đặc biệt, bồn cầu cao cấp TOTO còn được tích hợp những tính năng khác như công nghệ nắp êm, công nghệ xả Tornado, làm ấm chỗ ngồi, phát sáng trong đêm,…

Bồn cầu điện tử TOTO – đem lại vẻ đẹp tuyệt vời

bồn cầu điện tử toto cao cấp

Bồn cầu điện tử TOTO không chỉ có các chức năng cao cấp mà còn mang đến cuộc sống tuyệt vời với kiểu dáng có vẻ đẹp hoàn hảo. Chủ đạo của sản phẩm là màu trắng sứ, kết hợp đường cong thiết kế mềm mại tạo điều kiện cho vẻ đẹp của bồn cầu TOTO toát lên sự tinh tế hơn gấp bội.
 
Bồn cầu TOTO có thể được phân chia thành 4 dòng chính là: bồn cầu 1 khối TOTObồn cầu 2 khối TOTO, bồn cầu treo tường TOTO và bồn cầu điện tử TOTO. Thiết kế bồn cầu 1 khối liền mạch nên bệ ngồi rộng, phù hợp với các diện tích phòng tắm lớn. Bồn cầu 2 khối được kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp với các không gian hẹp. Bồn cầu treo tường giúp tiết kiệm không gian và bồn cầu điện tử tích hợp chức năng nắp rửa cực kỳ thuận lợi và vệ sinh cho người dùng.

Thiết bị vệ sinh TOTO nói chung, bồn cầu TOTO nói riêng đều thực hiện theo chương trình TOTO Green Challenge:

+ Tiết kiệm nước hiệu quả.

+ Giảm lượng khí CO2 ra môi trường tối thiểu.

+ gần gũi với môi trường.

Thiết bị vệ sinh TOTO từ khi có mặt trên thị trường tới bây giờ đã hướng chủ đạo đến những sản phẩm cao cấp. vì vậy, một sản phẩm nhiều tiện ích, cao cấp như bồn cầu điện tử TOTO sẽ là chọn lựa tuyệt vời giúp phòng tắm lý tưởng và tiện nghi nhất.