4 lưu ý quan trọng khi sử dụng bồn tắm đứng toto

Là loại sản phẩm đắt khách trên thị trường hiện nay, thuyết phục khách hàng bằng những tính năng hữu ích, bồn tắm đứng toto đang là từ khóa tìm kiếm của đông đảo người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, khi sử dụng bồn tắm đứng, cần có một số lưu ý dưới đây.

4 lưu ý khi sử dụng bồn tắm đứng dưới đây sẽ cung cấp thêm kiến thức cho quý vị trong quá trình chọn mua sản phẩm.

1. Vị trí bồn tắm đứng

Chọn vị trí bồn tắm đứng là vô cùng quan trọng. Chọn vị trí phải đảm bảo việc cấp thoát nước được tốt. Để tiết kiệm những khoản tiền không cần thiết, hãy đặt bồn tắm đứng ở gần hệ thống cấp nước, như vậy đường nước đi không quá xa, tránh mất nhiệt và giảm năng lượng tiêu thụ khi sử dụng. Ngoài ra việc đi đường ống nước xa chỉ làm nguy cơ tắc nghẽn tăng cao, dò đường ống…khó khăn trong việc bảo dưỡng sau này.

2. Chọn vách bồn tắm đứng phù hợp

Đây là bước sau khi chọn được vị trí bồn tắm. Vách bồn tắm có nhiều loại, bán khung, không khung. Khi lựa chọn dựa vào 3 tiêu chí: chi phí, thẩm mỹ, kỹ thuật.

Bồn tắm vách kính toto( hình minh họa)

Bồn tắm vách kính toto( hình minh họa)

Việc xử lý chống thấm cũng là một vấn đề quan trọng phía trong của bồn tắm đứng. Thông thường, sử dụng thông dụng nhất là loại gạch ốp từ men, đá tự nhiên, thậm chí bạn có thể dùng cả kính cường lực ốp lên tường để thay thế gạch.

3. Lựa chọn vòi sen

Thị trường hiện nay rất đa dạng các loại vòi sen, bạn cần dựa vào các tiêu chí như giá thành, thiết kế, chức năng. Hiện tại trên thị trường Việt, các loại vòi sen có nhiều nguồn gốc khác nhau. Nếu bạn lựa chọn những loại vòi sen có nhiều chức năng như phun sương, massage,.. thì chúng tôi nên khuyến cáo các bạn chọn những sản phẩm có tên tuổi như thiết bị vệ sinh toto.

Sang trọng với bồn tắm đứng toto cao cấp

Sang trọng với bồn tắm đứng toto cao cấp

4. Phụ kiện cho bồn tắm đứng cao cấp toto

Các phụ kiện cho bồn tắm đứng nên là inox 304 thật, tránh mua hàng nhái, chúng sẽ bị rỉ sét theo thời gian.

Đối với vùng khí hậu lạnh, bạn nên dùng thêm đèn sưởi phòng tắm, trên thị trường cũng rất đa dạng và cần phải khảo sát kỹ càng trước khi mua chúng. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các bình nóng lạnh gián tiếp. Vì thực tế, khí hậu nước ta không phù hợp với những loại bình đun trực tiếp, độ bền kém, điện áp không ổn định. Có thể dùng hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm đứng cao cấp toto cũng như những bài viết của chúng tôi về các sản phẩm của toto như tiểu nam toto, sen vòi toto, van xả cảm ứng toto, sen tắm toto, bồn tắm cao cấp toto, phụ kiện phòng tắm toto,...hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.